Samsung trình diễn khả năng camera trên Galaxy A90 5G với một ngày ở Seoul, Hàn Quốc

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1500 #1

Công ty điện tử Samsung đã cho ra mắt smartphone tầm trung dòng Galaxy A có 5G là Galaxy A90 5G. Smartphone mới nhất này kết hợp 5G với các tính năng mạnh mẽ, nâng cao cho phép bạn chụp, truyền phát và chia sẻ theo cách bạn muốn, bao gồm trải nghiệm camera được cải thiện.

Với bộ ba camera chính 48MP + camera phụ đo độ sâu 5MP và camera góc rộng 8MP, giúp mang lại hình ảnh chất lượng cao trong nhiều tình huống và điều kiện ánh sáng. Mới đây, Samsung đã thực hiện một chuyến đi trải nghiệm với camera này tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc vào một ngày mùa thu đẹp trời.

10:00 tại Cung điện Gyeongbokgung

Là một trong năm cung điện lớn nhất tại Seoul, Cung điện Gyeongbokgung là điểm dừng chân đầu tiên không thể bỏ qua trong một chuyến tham quan thành phố. Khi đến cung điện cùng với trang phục hoàng gia trong trang phục truyền thống Hàn Quốc là hanbok, Galaxy A90 5G sẽ ghi lại mọi phần nổi bật của kiến trúc phức tạp của Cung điện và chi tiết nhờ camera chính độ phân giải cao 48MP.


Sau đó, để có một bức ảnh chụp được toàn bộ cung điện với tất cả vẻ đẹp của nó, Galaxy A90 5G đi kèm với camera Ultra Wide & bạn chắc chắn sẽ chụp được mọi khía cạnh của khung cảnh trước mắt nhờ vào camera Ultra Wide góc nhìn 123 độ, giống như mắt người.


Máy ảnh mạnh mẽ của Galaxy A90 5G không chỉ cho phép bạn chụp ảnh và quay video trải nghiệm một cách dễ dàng, nó còn cho phép chia sẻ những khoảnh khắc này với chất lượng cao với bạn bè và gia đình của bạn khi quay trực tiếp. Trong khi khám phá cung điện, tại sao không tận dụng sức mạnh của 5G để thể hiện môi trường xung quanh với một cuộc gọi video với gia đình hoặc phát trực tiếp trên phương tiện truyền thông xã hội.


13:00 tại Làng Bukchon Hanok

Một chuyến tham quan lịch sử tại Seoul sẽ không trọn vẹn nếu thiếu một điểm dừng chân tại làng Bukchon Hanok. Nằm ẩn mình trên những ngọn đồi ngay bên cạnh Cung điện Gyeongbokgung, tại đây bạn có thể du hành ngược thời gian hàng trăm năm nhờ bộ sưu tập những ngôi nhà truyền thống nổi bật của ngôi làng này.


Một chiếc xích lô là cách tuyệt vời để khám phá khu vực lịch sử này và trong khi tham gia vào các điểm tham quan và trải nghiệm, bạn có thể chắc chắn ghi lại mọi khoảnh khắc một cách mượt mà nhờ tính năng Video Super Steady của Galaxy A90 5G.


Hơn thế nữa, tại sao không kỷ niệm trải nghiệm với một bức ảnh selfie trên camera trước Galaxy A90 5G với khẩu độ 32 MP không chỉ thu được những gì tốt nhất xung quanh bạn, mà còn nhờ vào các tính năng selfie thông minh tích hợp của nó.


15:00 tại một nhà hàng truyền thống Hàn Quốc

Thưởng thức các món ăn địa phương là một trong những cách tốt nhất để trải nghiệm văn hóa bản địa, và một buổi sáng khám phá chắc chắn sẽ đói bụng, vì vậy hãy ghé qua một nhà hàng truyền thống của Hàn Quốc thôi.


Với khả năng Tối ưu hóa cảnh trên Galaxy A90 5G, bạn có thể tối ưu hóa thông minh và dễ dàng tối ưu hóa thời gian trong bữa ăn để đảm bảo hình ảnh của bạn đủ đẹp để khiến nó trở nên ngon miệng hơn khi ăn.


Với khả năng Tối ưu hóa cảnh, nó sẽ nhận ra 30 loại đối tượng từ thực phẩm đến hoàng hôn cho đến con người và điều chỉnh thông minh máy ảnh để có bức ảnh hoàn hảo, chỉ với một phím tắt chụp ảnh mà nó sẽ cho bạn nhiều thời gian hơn để tìm hiểu và thưởng thức.

19:00 tại Công viên tuyến tính trên cao Seoullo 7017

Để có cái nhìn độc đáo về thành phố trở nên sống động vào ban đêm, bạn nên đến Seoullo 7017, một công viên trên cao được xây dựng trên một cầu vượt cũ trong khu vực nhà ga Seoul nhộn nhịp khi hoàng hôn buông xuống. Bạn chắc chắn chụp được những cảnh đêm năng động xung quanh mình khi khám phá Seoullo 7017 mà không mất một chi tiết nào nhờ Chế độ ban đêm trên Galaxy A90 5G.


Chế độ ban đêm giúp bạn chụp những bức ảnh rõ nét vào ban đêm, cân bằng các khu vực có độ tương phản ánh sáng để làm nổi bật những gì tốt nhất trước mặt bạn. Camera thông minh Galaxy A90 5G thậm chí sẽ gợi ý cho bạn khi phát hiện điều kiện ánh sáng yếu.

Khi màn đêm buông xuống, tại sao không chia sẻ sự phấn khích của mình với một video clip sẽ khiến bạn nổi bật hơn. Với camera trên Galaxy A90 5G, bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng và làm cho nó nổi bật nhờ hiệu ứng Live Focus có trên cả ảnh và video.


Chế độ Live Focus sử dụng công nghệ tiên tiến để phát hiện đối tượng, cho phép làm mềm nền và điều chỉnh độ sâu trường ảnh. Đặt những gì là trung tâm quan trọng và ghi lại những kỷ niệm khó quên cùng với camera mạnh mẽ của Galaxy A90 5G.

Xem thêm:


Theo Samsung.​
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom