Samsung triển khai giao hàng bằng máy bay không người lái tại Ireland

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
793 #1

Công ty Điện từ Samsung hôm 24/3 đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Manna Drone Delivery, khi động thái này sẽ chứng kiến việc giao hàng bằng máy bay không người lái cho khách hàng Ireland khi mua loạt thiết bị Galaxy mới nhất.

Theo đó, Samsung cho biết đây là dịch vụ mới đầu tiên trên toàn cầu và sẽ tạo điều kiện cho khách hàng của Samsung trải nghiệm không tiếp xúc từ đầu đến cuối, tức từ đơn đặt hàng trực tuyến ban đầu trên Irish eStore cho đến khi hoàn thành (tức nhận hàng - NV).

Dịch vụ đầu tiên sẽ được cung cấp cho các khách hàng ở Oranmore cùng với Samsung và Manna hiện đang mong muốn mở rộng dịch vụ này trên toàn quốc trong tương lai.


Phía Manna sử dụng máy bay không người lái cấp hàng không vũ trụ được phát triển tùy chỉnh để giao sản phẩm trực tiếp đến nhà khách hàng. Máy bay không người lái bay sẽ bay ở độ cao 50 - 80m với tốc độ hơn 60 km/h, khi cho phép giao hàng đến nhà ở Oranmore trong vòng 3 phút, Samsung cho biết.

Bình luận về tin tức này, Eamonn Grant, Trưởng bộ phận Trực tuyến của Samsung Ireland cho biết:

"Tại Samsung, chúng tôi luôn tìm cách mang đến sự đổi mới có ý nghĩa cho khách hàng, vì vậy chúng tôi thực sự vui mừng trở thành công ty công nghệ đầu tiên ở Ireland cung cấp sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng thông qua phương thức giao hàng bằng máy bay không người lái.
Có thể giao sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng trong vòng 3 phút sau khi rời khỏi trung tâm điều phối là một ví dụ điển hình về sự đổi mới trong chuyển động. Trải nghiệm khách hàng cao cấp là trọng tâm của những gì chúng tôi làm và với dịch vụ mới này, chúng tôi đang nắm bắt những gì chúng tôi tin rằng sẽ là tương lai của ngành bán lẻ.
Trong môi trường hiện tại, không có thời điểm nào tốt hơn để cung cấp một giải pháp thay thế không tiếp xúc cho 'nhấp và thu về' (hay click and collect, tức nhấp chuột mua hàng và nhận hàng về - NV) và chúng tôi thực sự vui mừng được hợp tác với Manna để đạt được điều này".​
Alan Hicks, CTO của Manna cho biết:

"Sự hợp tác này với Samsung đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của loại hình này trên thế giới. Cho đến nay, chúng tôi đã làm việc với Tesco và các doanh nghiệp địa phương để giao hàng tạp hóa, đồ ăn nóng, sách và các mặt hàng dược phẩm cho người dân trong khu vực.
Chúng tôi nhận thấy rằng tiềm năng ứng dụng phương thức giao hàng bằng máy bay không người lái là rất lớn. Samsung là một trong những thương hiệu sáng tạo nhất và được công nhận rộng rãi trên toàn cầu, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và trung tâm. Chính vì lý do này, chúng tôi thực sự rất vui mừng được bắt tay vào chương tiếp theo này cùng với họ".​

Samsung cũng cho biết tùy chọn giao hàng bằng máy bay không người lái sẽ có sẵn cho những khách hàng ở tại Oranmore, những người mua thiết bị Galaxy trên website của công ty ở chi nhánh Ireland.

Các sản phẩm Galaxy đều sẽ được giao hàng bằng hình thức này, gồm các sản phẩm nhất như Galaxy S21 Ultra 5G, Galaxy Buds Pro, Galaxy Tab S7 5G, Galaxy Watch 3 và dòng Galaxy A series 2021 (Galaxy A32, A52, A72 LTE | 5G).

Xem thêm:


Theo Samsung.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom