Samsung tung quảng cáo trình diễn khả năng của cảm biến 108MP

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
729 #1


Không chỉ có sản xuất điện thoại, tấm nền màn hình, Samsung còn có thể nghiên cứu và sản xuất các loại cảm biến máy ảnh. Mới đây, thương hiệu đến từ xứ sở kim chi đã tung ra một đoạn quảng cáo để giới thiệu những khả năng mà cảm biến 108MP của họ có thể thực hiện được.

Thời gian vừa qua, Samsung đã khiến cho giới công nghệ phải ngạc nhiên và bất ngờ khi trình làng mẫu smartphone cao cấp nhất - chiếc Galaxy S20 Ultra. Thiết bị này của Samsung nổi bật với hệ thống camera mà trong đó camera chính có độ phân giải lên đến 108MP. Cảm biến 108MP được sử dụng trên Galaxy S20 Ultra cũng chính là cảm biến do chính Samsung nghiên cứu và phát triển.Cảm biến này có tên gọi là ISOCELL Bright HM1 với kích thước 1/1.33 inch và có độ phân giải 108 megapixels. Với độ phân giải như vậy, nó có thể giúp người dùng chụp được những bức hình với độ sắc nét không thua kém quá nhiều so với các dòng camera DSLR chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Samsung còn tích hợp công nghệ ISOCELL Plus có thể cách ly từng pixel riêng lẻ để giảm độ noise, phản xạ ánh sáng và các vấn đề khác...Thương hiệu công nghệ lớn nhất xứ sở kim chi còn sử dụng công nghệ Nonacell để tổng hợp hình ảnh từ chín pixels (mỗi pixel có kích thước 0.8μm) thành một pixel (2.4μm). Cho phép tăng độ nhạy sáng, giảm nhiều từ đó mang lại khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng vô cùng tốt. Ngoài ra, cảm biến cho phép zoom quang 3x, quay phim 8K 24fps, real-time HDR và hàng loạt tính năng khác...


Tất nhiên các thương hiệu smartphone khác vẫn có thể mua bản quyền và trang bị cảm biến máy ảnh hiện đại này cho các sản phẩm của họ. Như vậy trong thời gian tới, chúng ta sẽ sẽ có thể thấy được nhiều thiết bị smartphone có khả năng chụp ảnh chất lượng. Chưa hết, Samsung được đồn đoán sẽ cho ra mắt cảm biến 150MP vào cuối năm nay và tiếp tục nghiên cứu cảm biến 600MP trong thời gian tới.

Xem thêm:Theo Sammobile
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom