Samsung tuyên bố hợp nhất dòng Galaxy J vào dòng Galaxy A

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
935 #1


Thời gian vừa qua, chúng ta đã thấy sự tích cực của Samsung trong quá trình tranh giành thị phần với Xiaomi. Họ liên tục cho ra những thiết bị Galaxy A với cấu hình chất lượng đi kèm với mức giá không thể tốt hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là bước khởi đầu, dòng Galaxy A sắp đến sẽ còn được phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trước đây, Samsung phân sản phẩm của mình thành bốn nhóm bao gồm Galaxy Note và S là dòng cao cấp, A là cận cao cấp và J thuộc phân khúc tầm trung và giá rẻ. Song năm nay, họ sẽ tiến hành một vài thay đổi nhỏ trong hệ thống các thiết bị của mình. Ngoài trừ giữ nguyên hai dòng S và Note, họ đã giới thiệu thêm dòng Galaxy M dành cho phân khúc giá rẻ và hàng loạt thiết bị Galaxy A trải dài từ mức giá rẻ đến cận cao cấp.


Mới đây, Samsung còn tiết lộ rằng Galaxy A sẽ còn phát triển hơn khi được sáp nhập dòng A-series và dòng J-series thành một nhóm. Đây là bước đi để giúp người dùng không bị phân tán vì quá nhiều dòng máy khác nhau. Kế hoạch này đã được đánh giá và xem xét từ tháng 9 năm ngoái và đến bây giờ, Samsung Malaysia mới lên tiếng xác nhận thông tin này.

Với việc sáp nhập này, người dùng sắp tới sẽ có thể trải nghiệm những tính năng cao cấp như mặt lưng bằng kính, màn hình Infinitiy Display, hệ thống camera đỉnh cao, pin dung lượng lớn... mà số tiền bỏ ra lại không quá cao. Bên cạnh đó, đây có thể là một động thái giúp tăng thêm sự chú ý chiếc Galaxy A90 sẽ được ra mắt vào ngày 10/4 sắp đến. Các bạn đừng quên theo dõi TECHRUM để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm:


Theo XDADeveloper
 
Last edited by a moderator:

luwphong

Well-Known Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
813
Được thích
257
#2
Đẻ cho lắm vào xong giờ phải hợp nhất lại chứ sao :)))) dòng J cũng ối con cận cao cấp mà dòng A thì cũng có vài con kiểu tầm trung giá rẻ :))))
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom