Samsung vẫn ra mắt Galaxy Note vào năm sau

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,571
1080 #1


Dòng Galaxy Note của Samsung đã phải hứng chịu một loạt tin đồn về việc nhà sản xuất Hàn Quốc có thể khai tử loạt sản phẩm này vào năm tới, tuy nhiên, tờ Yonhap News của Hàn Quốc vừa đăng tải rằng Samsung vẫn ra mắt Galaxy Note vào năm 2021, trích lời một quản lý của công ty. “Chúng tôi đang chuẩn bị phát hành dòng Galaxy Note vào năm sau,” người này cho biết.

Tin tức này xuất hiện một thời gian ngắn sau khi Chủ tịch kiêm Giám đốc Kinh doanh Truyền thông Di động của Samsung, TM Roh cho biết công ty đang mang một số "tính năng được yêu thích nhất" của dòng Galaxy Note lên các thiết bị khác.

Một quan chức của Samsung đã nói với Yonhap rằng tiết lộ của Roh không phải là bằng chứng về sự sụp đổ của dòng Note. “Lời giải thích này không đồng nghĩa là ngừng sản xuất dòng Note,” người này cho biết.

Đây chỉ là thông tin mới nhất trong một loạt các báo cáo đôi khi mâu thuẫn liên quan đến tương lai của dòng Galaxy Note. Đầu tháng này, Reuters đã đưa tin rằng Samsung không có kế hoạch cho series Galaxy Note mới vào năm 2021, trích dẫn ba nguồn tin quen thuộc với vấn đề này. Nguồn tin nói rằng các tài nguyên vốn được dành cho Galaxy Note năm sau sẽ được chuyển cho smartphone màn hình gập.

Tuy nhiên, tờ bán Hàn ET News đã đưa tin vào cuối tháng trước rằng nhiều khả năng sẽ có một dòng Galaxy Note cuối cùng trước khi Samsung hợp nhất dòng Note và dòng màn hình gập.

Giờ đây, với thông tin từ vị quản lý mới cho biết, thì có vẻ như năm sau chắc chắn chúng ta sẽ có thêm một đời Galaxy Note nữa, nhưng năm tiếp theo thì chưa biết tương lai của dòng này sẽ ra sao.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom