Samsung vinh danh người chiến thắng cuộc thi thiết kế không gian bếp "Bespoke, Be You"

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,918
Được thích
805
1424 #1

Samsung Vina chính thức công bố và trao giải cho những người chiến thắng tại Cuộc thi Thiết kế không gian bếp với chủ đề chính “Bespoke, Be You”. Đây là các tác phẩm xuất sắc nhất trong top 10 bài dự thi lọt vào vòng chung kết của cuộc thi năm nay – những không gian bài trí đắm chìm trong sắc màu, khai phóng cá tính và sự linh hoạt trong căn bếp lấy cảm hứng từ chiếc tủ lạnh Samsung Bespoke.

Cuộc thi có sự phối hợp của Hiệp Hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) cùng sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ giám khảo công tâm và hàng trăm ứng viên tài năng. Chỉ sau vài tháng phát động, cuộc thi đã thu hút hàng trăm tác phẩm tham dự với phần lớn đối tượng là các kiến trúc sư và nhà thiết kế, các sinh viên ngành kiến trúc và nội thất cùng các tổ chức, công ty trong ngành sáng tạo.

Các tác phẩm xuất sắc nhất

Ban giám khảo và ban tổ chức cuộc thi “Bespoke, Be You” cùng nhau chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất, đại diện cho gu thẩm mỹ, triết lý và tiềm năng Bespoke trong ứng dụng thiết kế thực tiễn.


1 Giải Nhất với tổng giải thưởng trị giá 140 triệu đồng: Tác phẩm “An House” của Bùi Ngọc Sơn.Tác phẩm “An House” của Bùi Ngọc Sơn

2 Giải Nhì với giải thưởng mỗi giải trị giá 85 triệu đồng: Tác phẩm “Căn bếp miền nhiệt đới” của Hồ Chí Hùng và tác phẩm “Safari Villa” của Mai Ngọc Quân.


Tác phẩm “Căn bếp miền nhiệt đới” của Hồ Chí Hùng


Tác phẩm “Safari Villa” của Mai Ngọc Quân

3 Giải Ba Với giải thưởng mỗi giải trị giá 50 triệu đồng: Tác phẩm “Modern Heritage” của Phạm Huyền Anh, tác phẩm “Inside Me” của Võ Hồng Ngân và tác phẩm “Vọng” của Nguyễn Ngọc Dung.


Tác phẩm “Modern Heritage” của Phạm Huyền Anh


Tác phẩm “Inside Me” của Võ Hồng Ngân


Tác phẩm “Vọng” của Nguyễn Ngọc Dung

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao 04 Giải Khuyến Khích: Mỗi giải 35 Triệu và 01 Giải “Nhà Thiết Kế Trẻ Ấn Tượng” dành cho người tham dự dưới 22 tuổi: phần thưởng là 10.000.000đ tiền mặt và TOP 50 nhận được 1 Lò vi sóng tráng men dòng nướng 30L (MG30T5018CK) trị giá 4.390.000đ.

Các tác phẩm xuất sắc cũng sẽ được giới thiệu rộng khắp tại Bespoke Design E-Studio, nơi tất cả người dùng có thể tự do thiết kế gian bếp và chiếc tủ lạnh theo nhu cầu và sở thích, với nhiều phong cách nội thất thời thượng, được gợi ý từ các nhà kiến trúc tài năng.

Khơi nguồn cảm hứng với triết lý Bespoke


Với sự tiên phong công nghệ và hiểu biết về xu hướng tiêu dùng, Samsung hân hạnh giới thiệu dòng tủ lạnh đột phá Bespoke – tủ lạnh đầu tiên và duy nhất có thể linh hoạt kết hợp mô-đun theo nhu cầu sử dụng, tự do phối những gam màu theo phong cách riêng, giúp những nhà kiến trúc khai phóng sự sáng tạo đến vô hạn với những thiết kế nội thất đậm chất riêng, thông qua cuộc thi “Bespoke, Be You”.

Được khai phá từ ý tưởng đặt trải nghiệm của khách hàng là trọng tâm và mở rộng tiềm năng của thiết bị ngoài các nhu cầu công năng cơ bản như cạnh công nghệ giữ thực phẩm tươi ngon hàng đầu, thì còn có nhu cầu về hài hòa thẩm mỹ và lối sống. Đây cũng là tủ lạnh đầu tiên và duy nhất có thể linh hoạt kết hợp mô-đun theo nhu cầu sử dụng, tự do phối màu dựa theo phong cách riêng với thiết kế âm tường thẩm mỹ, giúp các nhà thiết kế khai phóng sự sáng tạo với các không gian nội thất đậm dấu ấn riêng, thông qua cuộc thi Bespoke.


Không nằm ngoài triết lý Bespoke, cuộc thi thiết kế “Bespoke, Be You” của Samsung đã thổi luồng gió mới vào không gian bếp Việt với các ý tưởng thiết kế đa dạng, mang đến những góc nhìn mới mẻ về khả năng “may đo” linh hoạt của tủ lạnh Bespoke trong các không gian bếp và phong cách khác nhau. Đây cũng là một sân chơi thú vị mang tính kết nối cho cộng đồng thiết kế Việt Nam trong bối cảnh nhu cầu thẩm mỹ và tiêu dùng hiện đại đang thay đổi mạnh mẽ.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom