Samsung xác nhận hiện tượng màn hình nhạt màu trên Galaxy S24 Ultra là tính năng, không phải lỗi

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,058
Được thích
89
825 #1

Galaxy S24 Ultra thoạt nhìn trông rất giống người tiền nhiệm của nó – và đó thực sự không phải là điều xấu, bởi vì Samsung đã tập trung vào việc lặp lại và cải tiến những gì đã trở thành một công thức rất thành công. Rất nhiều thứ nhỏ nhặt đã được nâng cấp, từ màn hình phẳng đến khung titan và các tính năng phần mềm AI thông minh. Tuy nhiên, các báo cáo ban đầu của người dùng đã chỉ ra rằng ít nhất có một sự xuống cấp: màn hình có vẻ mờ nhạt so với model năm ngoái. Đây có thể là một lỗi phần mềm, nhưng bây giờ, Samsung đang nói rằng đó là hành vi có chủ ý.

Người dùng đã phàn nàn rằng chế độ hiển thị Màu sống động trong Cài đặt → Hiển thị → Chế độ màn hình trên Galaxy S24 Ultra dường như không thay đổi nhiều khi so sánh với cấu hình màu Tự nhiên. Một số người đã suy đoán rằng lớp chống phản chiếu trên màn hình Gorilla Armor của S24 Ultra có thể đã ảnh hưởng đến mọi thứ, nhưng ảnh chụp màn hình được chụp từ thiết bị dường như cho thấy sự khác biệt rõ ràng giữa chế độ màu sống động trên S24 Ultra và S21 Ultra.


Vài ngày trước, đại diện bộ phận Hỗ trợ của Samsung đã lên tiếng để cho biết rằng bản sửa lỗi đang được tiến hành. Nhưng các đại diện hỗ trợ không phải lúc nào cũng có thông tin chính xác nhất về các kế hoạch nội bộ và hiện tại, Samsung đã đưa ra một thông báo khác.

Trong một thông báo gửi đến trang Teknofilo, Samsung Tây Ban Nha chỉ ra rằng những thay đổi đối với cấu hình màu Sống động là có chủ ý và nhằm mang lại trải nghiệm tự nhiên hơn. Công ty tiếp tục xác định rằng hiện tượng được báo cáo không phải là khiếm khuyết.

Tuy nhiên, Samsung có nói thêm “Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể, chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn và liên tục cải tiến phần mềm (UX) của chúng tôi khi thị trường và mối quan tâm của người tiêu dùng phát triển.” Điều này có nghĩa là nếu phần lớn người dùng yêu thích chế độ màu cũ, có khả năng Samsung sẽ căn chỉnh trở lại trong tương lai.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom