Samsung xác nhận lỗi màn hình trên S24 Ultra, sẽ tung ra bản cập nhật sửa lỗi

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,049
Được thích
89
1173 #1

Samsung Galaxy S24 Ultra mới đã được người tiêu dùng đón nhận đa phần là tích cực. Đến mức nó đã phá vỡ kỷ lục đặt hàng với doanh số đặt hàng trước toàn cầu tăng hai con số cho toàn bộ dòng Galaxy S24 – 65% so với S23 Series, trong đó dẫn đầu là mẫu S24 Ultra. Tuy nhiên, không có thiết bị nào là hoàn hảo và chiếc smartphone cao cấp năm nay của nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc cũng không ngoại lệ.

Ngay sau khi các reviewer và những người mua S24 Ultra đầu tiên nhận được thiết bị của họ, các báo cáo bắt đầu tràn ngập về màn hình. Những lời khen ngợi dành cho lớp phủ màn hình Corning Gorilla Glass Armor chống phản chiếu mới nhanh chóng bị lu mờ bởi những tuyên bố rằng màu sắc của màn hình trông xỉn màu và không rực rỡ.

Ban đầu, người ta suy đoán rằng vấn đề là do kính mới. Tuy nhiên, những người dùng tinh mắt đã tiết lộ rằng vấn đề thực chất là lỗi phần mềm ảnh hưởng đến chế độ màu hiển thị Sống động, khiến độ bão hòa không thay đổi khi chuyển giữa chế độ màn hình Sống động và Tự nhiên.


May mắn thay, giờ đây chúng ta đã hiểu rõ hơn về những gì có thể xảy ra và có xác nhận từ Samsung rằng vấn đề này đang được khắc phục. Samsung đã thừa nhận vấn đề này và cho biết nhóm phát triển của họ hiện đang tạo một bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi.

Việc chạy video và game lại không bị ảnh hưởng bởi trục trặc này, vì vậy bạn có thể tiếp tục xem video và chơi trò chơi trên màn hình mới nhất của Samsung với khả năng hiển thị màu đầy đủ cho đến khi lỗi được khắc phục. Đáng tiếc là Samsung vẫn chưa đưa ra mốc thời gian cập nhật cụ thể.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom