Samsung xác nhận One UI 4.0 dựa trên Android 12 sẽ được thử nghiệm từ tháng này

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,571
Được thích
15,907
1622 #1


Không lâu sau khi đăng tải đoạn teaser xác nhận về One UI 4.0 dựa trên Android 12, Samsung đã cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về kế hoạch phát hành đợt thử nghiệm tới người dùng từ tháng 9 này.

Theo đó, phiên bản One UI 4.0 sẽ bắt đầu được thử nghiệm đầu tiên trên Samsung Galaxy S21 series sử dụng chipset Snapdragon, tiếp theo là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 tại Hoa Kỳ. Lưu ý rằng, trong đó bao gồm cả phiên bản quốc tế và phiên bản khóa mạng đến từ hai nhà cung cấp dịch vụ Sprint và T-Mobile.


Việc triển khai chương trình có thể được mở rộng cho nhiều khu vực (Đức, Ấn Độ, Trung Quốc, Châu Âu, Châu Á). và thiết bị khác như Galaxy Z Fold2, Z Flip2, Galaxy S20 series, Note 20, Galaxy S10 series hay Note 10 (bao gồm cả máy trang bị chipset Exynos) trong những tháng sắp tới.

Về cơ bản, One UI 4.0 beta sẽ tích hợp hầu hết các tính năng và tiện ích của Android 12 như Bảng tùy chỉnh quyền riêng tư, thông báo sử dụng máy hay và micros trên thanh trạng thái v.v... Tuy nhiên, thay đổi quan trọng nhất là ngôn ngữ thiết kế Material You Design có thể sẽ không được áp dụng vào bản cập nhật One UI mới. Có thể Samsung sẽ triển khai công cụ thiết lập chủ đề dựa trên hình động của riêng mình, hoặc cải thiện ứng dụng Samsung Theme hiện tại với nhiều công cụ hỗ trợ hơn.


TECHRUM.VN / THEO: SAMSUNG
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom