Samsung xác nhận thời điểm ra mắt Galaxy S24, sẽ có "Galaxy AI"

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,038
Được thích
89
406 #1

Samsung đã chính thức xác nhận rằng sẽ ra mắt dòng Galaxy S24 vào ngày 17 tháng 1 tại San Jose, California (1h sáng ngày 18/1 giờ Việt Nam). Điều này có nghĩa là công ty giờ đây có thể bắt tay vào công việc quảng bá loạt sản phẩm hàng đầu mới nhất của mình.

Samsung đã phát hành một đoạn giới thiệu Galaxy S24 mới, trong đó hãng gợi lại một số cải tiến đột phá trong quá khứ được giới thiệu trên điện thoại Samsung và thách thức bạn suy nghĩ lại về điện thoại thông minh của tương lai.

Đoạn giới thiệu Galaxy S24 gợi nhớ lại năm 1988 khi Samsung ra mắt chiếc điện thoại di động đầu tiên của mình, một “cục gạch” to lớn có ăng-ten. Samsung sau đó đã tiếp nối nó với điện thoại TV vào năm 1999, có khả năng cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp trong thời đại mà truyền hình trực tuyến qua internet không tồn tại.

Từ việc giới thiệu dòng Galaxy Note mang lại màn hình lớn hơn và sống động hơn cho đến việc giới thiệu các thiết bị chống nước vào năm 2014, Samsung đã tiếp tục thực hiện những thay đổi lớn định hình nên điện thoại thông minh của thời đại. Nó đã giới thiệu Samsung Pay vào năm 2015, nhanh chóng khẳng định đây là giải pháp thanh toán di động ưa thích của chủ sở hữu thiết bị Galaxy.


Có lẽ thay đổi lớn nhất đến vào năm 2020 khi Samsung hồi sinh kiểu dáng điện thoại nắp gập cũ với chiếc Galaxy Z Flip. Bốn năm trôi qua, đây đã trở thành một trong những dòng smartphone phổ biến nhất của Samsung và mức độ phổ biến của nó ngày càng tăng lên.

Đoạn giới thiệu Galaxy S24 này tạo tiền đề cho sự kiện sắp diễn ra vào ngày 17 tháng 1: Galaxy AI, tên gọi của những tính năng AI mà hãng sẽ giới thiệu trên dòng Galaxy S24. Chắc chắn chúng ta sẽ thấy những tính năng này xuất hiện trên các điện thoại khác vào cuối năm nay, nhưng Galaxy S24 sẽ mãi mãi được nhớ đến như dòng sản phẩm bắt đầu tất cả.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom