Samsung xóa quảng cáo khỏi các ứng dụng Samsung Pay, Health, Weather và Themes

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,325
Được thích
15,657
889 #1

Sau nhiều năm lấp đầy các ứng dụng mặc định bằng quảng cáo, cuối cùng Samsung đã ngừng hoạt động này kể từ ngày 01 tháng 10. Bắt đầu với những tiện ích phổ biến như Samsung Play, Weather, Health và sẽ mở rộng thêm nhiều ứng dụng khác trong tương lai.

Thông tin được chia sẻ bởi một người dùng trong diễn đàn cộng đồng Samsung, khi vô tình nhận thấy các quảng cáo đột ngột biến mất khỏi ứng dụng Samsung Pay. Sau đó chuyên trang công nghệ TizenHelp cũng phát hiện ra nhận xét từ một nhân viên làm việc tại Samsung xác nhận vấn đề nay là chính xác. Kể từ ngày 01 tháng 10, công ty đã ngừng việc phân phối quảng cáo cho Samsung Pay, Weather và Health trên các thiết bị của hãng.

Trước đó, ứng dụng Samsung Pay vẫn có các quảng cáo dạng biểu ngữ trên tab Play, sau khi áp dụng thay đổi này phần tab Trang chủ vẫn hiển thị phần "Nổi bật" nhưng chỉ bao gồm các ưu đãi của dịch vụ chứ không phải quảng cáo từ bên thứ ba.


Samsung Health, App Weather, Themes cũng được cập nhật để loại bỏ quảng cáo biểu ngữ xuất hiện ở đầu ứng dụng, đồng thời thay thế bằng dữ liệu liên quan đến chức năng của app như nhiệt độ, dự báo thời tiết, mẹo tập luyện hay một số sản phẩm smartwatch hỗ trợ theo dõi sức khỏe của Samsung

Về mặt kỹ thuật, Samsung chỉ xác nhận sự thay đổi này được thực hiện tại Hàn Quốc, nhưng một số khu vực khác như Hoa Kỳ cũng đã áp dụng chính sách không quảng cáo trên ứng dụng mặc định.

[...] Xem chi tiết tại đây: Samsung has removed ads from the Samsung Pay, Health, and Weather apps starting today

Xem thêm:


TECHRUM.VN / THEO: 9TO5GOOGLE
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom