Samsung xem xét trang bị Generative AI cho Bixby

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,074
Được thích
89
363 #1

Samsung có thể cải thiện Bixby bằng khả năng Generative AI. Thông tin này đến từ một giám đốc điều hành cấp cao của Samsung, người đã xác nhận kế hoạch của công ty với CNBC trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện vào tháng trước.

“Với sự xuất hiện của công nghệ Generative AI và LLM (mô hình ngôn ngữ lớn), tôi tin rằng chúng ta phải xác định lại vai trò của Bixby để Bixby có thể được trang bị Generative AI và trở nên thông minh hơn trong tương lai,” Won-joon Choi Phó chủ tịch điều hành mảng kinh doanh di động của Samsung nói với truyền thông.

Bixby đã xuất hiện được một thời gian và trong khi Samsung đang bận rộn bổ sung các tính năng Galaxy AI vào các ứng dụng và dịch vụ khác nhau của mình thì trợ lý giọng nói này lại nhận được rất ít sự yêu thích khi nói đến khả năng của Generative AI.

Thật không may, Samsung đã không chia sẻ thêm nhiều chi tiết về kế hoạch kết hợp AI vào Bixby. Không rõ liệu Bixby có chuyển đổi thành một chatbot AI đàm thoại chính thức như ChatGPT và Google Gemini hay không, nhưng theo giám đốc điều hành của Samsung, công ty đang “làm việc chăm chỉ” để cung cấp các tính năng AI tổng quát cho trợ lý kỹ thuật số cốt lõi của mình.

Samsung trước đó cho biết Bixby sẽ cùng tồn tại với Galaxy AI trên smartphone của hãng. Công ty đã đề cập tại CES 2024 rằng AI sẽ giúp SmartThings và Bixby hoạt động cùng nhau.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom