Sau 10 năm mòn mỏi đợi chờ, GTA VI rất có thể sẽ ra mắt trong năm tới

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,562
Được thích
79
720 #1

Take-Two đã công bố báo cáo thu nhập hàng năm mới nhất của mình và có những dự đoán cho thấy Grand Theft Auto 6 có thể sẽ ra mắt ngay trong năm tới.

Theo phát hiện của IGN, nhà xuất bản Take-Two dự đoán họ sẽ tạo ra 8 tỷ USD cho năm tài chính 2025 (bắt đầu từ tháng 4 năm 2024), khi ra mắt "một số tựa game đột phá". Đó là một bước nhảy đáng kể so với 5,3 tỷ USD mà công ty vừa báo cáo cho năm tài chính 2023 và một bước nhảy vọt thậm chí còn lớn hơn so với 3,5 tỷ USD vào năm trước, cho thấy một điều gì đó quan trọng sẽ đến trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 3 năm 2025.

Take-Two đã viết trong báo cáo thu nhập của mình: “Trong vài năm qua, chúng tôi đã chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh của mình để tung ra một loạt dự án cực kỳ mạnh mẽ mà chúng tôi tin rằng sẽ đưa công ty của chúng tôi đến những mức độ thành công cao hơn nữa”.

"Trong năm tài khóa 2025, chúng tôi hy vọng sẽ bước vào kỷ nguyên mới này bằng cách tung ra một số tựa game đột phá mà chúng tôi tin rằng sẽ thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành”. Nhà phát hành game cho biết.

Các sản phẩm sắp tới của Take-Two vẫn còn hơi mờ mịt, một số cái tên được biết đến bao gồm Judas, cũng như một thương hiệu game mới từ 31st Union, một game Mafia mới từ Hangar 13, cùng với một tựa game BioShock mới từ nhà phát triển Cloud Chamber. Đó chắc chắn là một danh sách đầy hứa hẹn, nhưng không hoàn toàn đủ khả năng để mang lại con số ước tính 8 tỷ USD và “thậm chí cao hơn” như Take-Two dự kiến.

Tuy nhiên, GTA 6 mà Rockstar cuối cùng đã công bố vào tháng 2 năm ngoái, sẽ là một bom tấn thật sự. Phiên bản tiền nhiệm của nó đã kiếm được hơn 1 tỷ USD trong vòng 24 giờ sau khi phát hành và đã đã bán được hơn 180 triệu bản. Và nếu nó cũng có một thành phần tương tự như “cỗ máy in tiền” GTA Online, thì điều đó có thể giải thích cho dự đoán của Take-Two về thu nhập khủng trong năm tới.

Xem thêm:
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
529
Được thích
67
#2
đợi GTA6 lâu lắm rồi
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom