Sau 15 ngày cho đặt hàng trước, 1.000 chiếc Galaxy Z Fold2 đã hết hàng

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,144
Được thích
618
1118 #1

Siêu phẩm Galaxy Z Fold2 với thiết kế gập độc đáo của Samsung đã chính thức cháy hàng trên toàn quốc. 1.000 sản phẩm trong dịp đặt hàng trước kèm ưu đãi Đặc quyền Galaxy Z Elite đã được người dùng Việt Nam đặt hàng sau 15 ngày pre-order.
Khi mang thẻ đặc quyền Galaxy Z Elite đến các cửa hàng trải nghiệm của Samsung, người dùng sẽ được quyền cá nhân hóa thiết bị bằng việc khắc ký tự và chữ số theo yêu cầu riêng trên ốp lưng(1). Trong suốt thời gian 1 năm từ 25/09/2020 đến 25/09/2021, những khách hang giới hạn đầu tiên này sẽ được hưởng ưu đãi khi mua sắm các sản phẩm của Samsung.


Chủ sở hữu Galaxy Z Fold2 còn được sử dụng đường dây hỗ trợ Hotline riêng, gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ với hạn mức sửa chữa tối đa 50 triệu cho toàn bộ các bộ phận máy(2). Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng Smartphone Galaxy Z Fold2 được bảo vệ trong toàn bộ các trường hợp hư hỏng do tai nạn (Bao gồm toàn bộ những hư hỏng liên quan đến rơi vỡ, vào chất lỏng, hoặc vỡ màn hình…)

Nhằm đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của người dùng, Samsung Việt Nam đang bắt đầu đặt hàng trước đợt tiếp theo trên toàn quốc để người dùng có cơ hội sở hữu Galaxy Z Fold2 cùng những đặc quyền hấp dẫn như: 1 năm Đặc quyền ưu đãi mua sắm các sản phẩm của Samsung, Dịch vụ bảo hành mở rộng Samsung Care+, Phòng chờ thương gia, Hỗ trợ 24/7 cũng như Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà. Tuy nhiên với số lượng hạn chế, nếu không nhanh tay đặt trước, người dùng có thể phải chờ thêm vài tháng mới được trải nghiệm “kỳ quan công nghệ” này. Bên cạnh đó, người dùng còn có lựa chọn cá nhân hóa màu sắc cạnh bản lề khi đặt hàng Galaxy Z Fold2 trên trang bán hàng trực tuyến của Samsung

(1) Danh sách các cửa hàng trải nghiệm Samsung hỗ trợ dịch vụ khắc thẻ:
o SES Thái Hà (98 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội)
o SES Vivo City (Tầng 3, SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM)
o SES Cresent Mall (Tầng 3, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM)
o SES 20 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM
(2) Gói bảo hành được áp dụng chưa bao gồm chi phí dịch vụ sửa chữa.


Xem thêm:
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
467
Được thích
63
#2
Mẫu chị ZyZy dễ thương quá
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom