Sau 3 ngày ra mắt, Baldur's Gate 3 "khuynh đảo" Steam khi trở thành tựa game được chơi nhiều thứ 2, chỉ sau CS:GO

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,473
724 #1

Ba ngày sau khi ra mắt trên Steam, Baldur's Gate 3 đã ngay lập tức trở thành tựa game bán chạy nhất trên Steam và là tựa game được chơi nhiều thứ hai chỉ sau Counter-Strike: Global Offensive. Hơn 700.000 người chơi đồng thời đã đưa tựa game này lên trên những gã khổng lồ như PUBG, Dota 2 và Apex Legends.

Hơn nữa, số lượng người chơi đỉnh cao mọi thời đại trên SteamDB đã đưa game nhập vai mới nhất của Larian lên vị trí thứ 9 , trước Valheim và ngay sau Hogwarts Legacy. Những con số khiến Baldur's Gate 3 dễ dàng trở thành tựa game Larian thành công nhất trên Steam, với số lượng người chơi gấp bảy lần so với Divinity: Original Sin 2 được giới phê bình đánh giá cao.


Cho những bạn đọc nào chưa biết, Baldur's Gate 3 là tựa game nhập vai đến từ hãng phát triển Larian Studios, cũng là nơi sản sinh ra loạt game Divinity: Original Sin. Đây là phần game tiếp theo trong dòng game Baldur's Gate được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000. Với 12 lớp nghề nghiệp và 11 chủng tộc khác nhau, bạn sẽ có toàn bộ những gì công cụ cần thiết để tạo ra vị anh hùng trong mộng của mình.

Baldur's Gate 3 mang đến một câu chuyện đặc sắc về tinh thần đoàn kết và sự phản bội, sự hy sinh và sống còn. Tựa game hứa hẹn đem lại những trải nghiệm nhập vai hành động tuyệt vời cho người chơi. Người chơi sẽ bước vào thế giới của Baldur's Gate 3 và phải đối mặt với loại ký sinh trùng Mind Flayer đã được cấy vào bộ não người. Có những quyết định phức tạp để đối phó với nó, và người chơi có thể chọn theo con đường ánh sáng hay tối để tiến về phía trước.

Theo Techspot
Xem thêm:
 
Top Bottom