Sau bản cập nhật tháng 8, Microsoft Defender hiện không thể sử dụng được trên Windows 11

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,879
Được thích
2,431
953 #1

Một số người dùng đang gặp lỗi "Unable to log into Microsoft Defender” trên Windows 11 sau bản cập nhật tích tháng 8 năm 2023, bản cập nhật này đã giải quyết các sự cố SSD. Đừng nhầm lẫn với phần mềm diệt virus có sẵn trên Windows là Windows Security (tên mới của Windows Defender), Microsoft Defender là một ứng dụng mới hoạt động như một ứng dụng điều khiển bảo mật cho tất cả các thiết bị được kết nối bao gồm PC lẫn smartphone của bạn.

Microsoft đã tự động cài đặt ứng dụng Microsoft Defender trên các thiết bị Windows có đăng ký Microsoft 365. Do đó, nhiều người dùng đã cài đặt ứng dụng và hiện đang gặp phải lỗi "Unable to log into Microsoft Defender” khi mở ứng dụng.

Lỗi này có thể liên quan đến hai bản cập nhật được phát hành vào ngày 8 tháng 8 – bản cập nhật Microsoft Defender và Windows 11 KB5029263. Người dùng cũng đã nhấn mạnh sự cố trên Feedback Hub, với hầu hết người dùng Windows 11 đổ lỗi cho bản cập nhật Patch Tuesday tháng 8 năm 2023.


“Sau khi cài đặt (KB5029263), Microsoft Defender yêu cầu đăng nhập. Tôi đã cung cấp thông tin đăng nhập Live ID của mình và thông báo cho biết không thể đăng nhập cho tôi với thông báo Unable to log into Microsoft Defender," một người dùng thất vọng lưu ý .

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom