Sau Dislike, YouTube chuẩn bị ẩn luôn số lượt Like trên video của nền tảng này

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,871
Được thích
2,431
829 #1

YouTube đã quyết định ẩn số lượt Dislike (không thích) khỏi chế độ xem công khai vào cuối năm 2021 và có vẻ như nền tảng mạng xã hội video này đang thử nghiệm thêm một sự thay đổi tương tự với lượt Like của video. Cụ thể nhiều người dùng YouTube đã sử dụng Reddit và Twitter để báo cáo việc họ không hề thấy số lượt Like hiển thị như thông thường mà thay vào đó nó được chuyển đến phần mô tả của video.

Báo cáo của người dùng diễn đàn Reddit có nickname u/morvexT và u/Ghostyscarab372 cho biết tài khoản YouTube của họ không hiển thị số lượt Like của video và một số bình luận từ người dùng khác cũng báo cáo vấn đề tương tự trong vòng 24 giờ qua. Có vẻ như đây là một thử nghiệm giới hạn cho một số tài khoản YouTube nhất định khi chỉ một số người phàn nàn về vấn đề này.


Một trong những báo cáo này đến từ người dùng Twitter @Thabet_Yusuf , người đã xác nhận rằng nếu anh này nhấn vào phần mô tả của video, anh vẫn có thể nhìn thấy số lượt Like. Có vẻ như YouTube không có kế hoạch ẩn hoàn toàn lượt Like như cách họ đã làm với Dislike vào năm 2021, nhưng có vẻ như họ đang mở một cuộc thử nghiệm nhỏ để xem phản ứng từ phía người dùng.


Cho đến nay, tất cả các báo cáo của người dùng đã phát hiện dường như dành cho phiên bản YouTube dành cho nền tảng mobile. Chưa có bất kỳ báo cáo nào về vấn đề này xuất hiện trên phiên bản YouTube Desktop hay TV. Bạn có thấy số lượt Like đã biến mất khỏi ứng dụng YouTube của mình không? Hãy cho TECHRUM biết trong phần bình luận.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom