Sau hơn 3 năm độc quyền trên Playstation, bom tấn God of War 2018 chính thức ra mắt trên PC, Steam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,167
Được thích
2,470
1508 #1

Sau rất nhiều tháng đồn đoán thì mới đây, nhà phát triển Santa Monica đã bất ngờ công bố việc bom tấn God of War từng động quyền trên hệ máy Playstation của Sony giờ đây sẽ chính thức ra mắt trên PC thông qua Steam vào đầu năm sau. Tựa game này sẽ chính thức phát hành trên Steam vào ngày 14 tháng 1 tới đây với rất nhiều tính năng mới như mở khóa FPS, hình ảnh cải tiến, NVIDIA DLSS, Reflex và hỗ trợ màn hình siêu rộng.

Đồ họa trung thực cao

Hình ảnh ấn tượng trong God of War sẽ được nâng cao trên PC, game thủ có thể tận hưởng độ phân giải 4K thực sự trên các thiết bị được hỗ trợ đi kèm với tốc độ khung hình được mở khóa để có hiệu suất cao nhất. Ngoài ra một số cài đặt đồ họa nâng cao khác cũng đã được bổ sung như đổ bóng có độ phân giải cao hơn, thêm GTAO and SSDO,v.v....

Hỗ trợ công nghệ NVIDIA DLSS


God of War dự kiến sẽ khai thác sức mạnh AI của NVIDIA Deep Learning Super Sampling (DLSS) để tăng tốc độ khung hình và tạo ra đồ họa đẹp mắt, sắc nét trên một số GPU NVIDIA RTX. Sử dụng công nghệ độ trễ thấp NVIDIA Reflex cho phép bạn phản ứng nhanh hơn và đánh những đòn kết hợp khó hơn với lối chơi đáp ứng mà bạn mong muốn trên GPU GeForce.

Điều khiển

Bạn có thể chơi God of War theo cách của bạn. Với sự hỗ trợ dành cho tay cầm không dây DUALSHOCK®4 và DUALSENSE®, một loạt các gamepad khác nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi God of War bằng chuột và bàn phím. Ngoài ra, bạn có khả năng tinh chỉnh mọi hành động để phù hợp với phong cách chơi của mình.

Hỗ trợ màn hình siêu rộng


Đắm mình hơn bao giờ hết. Hành trình qua các vương quốc Bắc Âu trong khung cảnh ngoạn mục trên màn ảnh rộng toàn cảnh. Với hỗ trợ màn hình siêu rộng 21: 9, God of War mang đến trải nghiệm chất lượng rạp chiếu phim, mở rộng hơn nữa tầm nhìn đẹp mắt của game.

God of War ban đầu ra mắt vào năm 2018, và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình cũng như người hâm mộ. Phần tiếp theo của nó, God of War: Ragnarok, đã được tiết lộ vào tháng trước và dự kiến sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2022, ban đầu đã bị lùi lại do ảnh hưởng của COVID-19. God of War: Ragnarok sẽ là một bom tấn PlayStation độc quyền khác, ban đầu chỉ có trên PS4 và PS5. Tuy nhiên, biết đâu trong tương lai không xa game thủ có thể trải nghiệm God of War: Ragnarok ngay trên PC của mình.

Game thủ quan tâm có thể Pre-Purchase God of War ngay trên Steam thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom