Sau iPhone, đến lượt Google Pixel 8 Pro bị màn hình ám hồng nghiêm trọng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,479
Được thích
2,520
644 #1

Google đã ra mắt Pixel 8 và Pixel 8 Pro mới nhất của mình vào đầu tháng này với rất nhiều cải tiến về thiết kế và tính năng. Các mẫu flagship này được trang bị chip Tensor G3 của chính Google tăng khả năng xử lý AI.

Một trong những bổ sung quan trọng trong năm nay là màn hình mới. Pixel 8 tiêu chuẩn có thể đạt mức độ sáng lên tới 2.000 nits, nhưng mẫu 'Pro' có thể đạt độ sáng tối đa lên tới 2.400 nits. Mặc dù màn hình này được cộng đồng công nghệ đón nhận khá nồng nhiệt nhưng một số người dùng lại gặp phải sự cố ám màu hồng khi sử dụng tính năng Always-on Display trên Pixel 8 Pro.

Một số người dùng báo cáo rằng văn bản hiển thị trên Google Pixel 8 Pro có vẻ như có màu hồng hoặc vàng. Vấn đề vẫn tồn tại trên Pixel 8 Pro kể từ khi nó được phát hành cách đây hơn một tuần. Ngoài ra, vấn đề văn bản màu hồng chỉ xuất hiện khi bật tính năng Always-on Display.


Dựa trên các khiếu nại, vấn đề màn hình màu hồng chỉ xuất hiện ở một số phần cụ thể của màn hình, đặc biệt là ở hai bên và phía trên. Văn bản dường như thay đổi màu từ trắng sang hồng và trong một số trường hợp là màu vàng. Người dùng cũng nhận thấy rằng sự cố xảy ra trong điều kiện ánh sáng yếu. Hiện tại, không có thông tin nào từ Google nếu đây là sự cố liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm.

Google vẫn chưa chia sẻ tuyên bố chính thức về vấn đề này và vẫn còn phải xem liệu đây có phải là sự cố phần cứng hay không. Google có thể khắc phục sự cố phần mềm thông qua bản cập nhật phần mềm trong tương lai, nhưng nếu đó là sự cố phần cứng, công ty sẽ phải cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí cho tất cả các thiết bị bị ảnh hưởng.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom