Sau khi bị "sờ gáy", trang web chia sẻ video OnlyFans bất ngờ cấm đăng tải nội dung khiêu "zâm"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,423
Được thích
2,300
1251 #1
Trang web chia sẻ video OnlyFans, nổi tiếng với các video và ảnh người lớn (khiêu dâm) mới đây đã bất ngờ thông báo rằng nền tảng sẽ cấm nội dung khiêu dâm bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 đây. Theo báo cáo của Bloomberg cho biết, OnlyFans đang thực hiện thay đổi vì áp lực từ các đối tác ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán sau một cuộc điều tra của BBC cho thấy nền tảng không xử phạt với những người đăng tải video có nội dung bất hợp pháp.

"Để đảm bảo tính bền vững lâu dài nền tảng của chúng tôi và tiếp tục xây dựng một cộng đồng bao gồm người sáng tạo và người hâm mộ vững mạnh, chúng tôi phải phát triển các nguyên tắc cho nội dung của mình", OnlyFans cho biết trong một tuyên bố.

Theo đó thì người dùng trên nền tảng vẫn có thể đăng tải hình ảnh khỏa thân miễn là họ tuân thủ chính sách của OnlyFans, nghĩa là không thể quay hoặc ghi lại ảnh khoả thân công khai ở những khu vực bị cấm. Trang web sẽ chia sẻ nhiều hơn về sự thay đổi này trong những ngày tới, tuy nhiên quyết định này khó có thể được người dùng đồng tình, đặc biệt là những người đã kiếm sống bằng OnlyFans.


Tóm lại: bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ người khỏa thân nào trên trang web OnlyFans chính thức. Có vẻ như OnlyFans đang cố gắng mở rộng nội dung trên nền tảng như việc cho phép người dùng đăng tải những video có các nhạc sĩ, đầu bếp, huấn luyện viên thể dục, diễn viên hài,v.v....để thu hút người dùng thay vì một nền tảng chia sẻ video khiêu dâm như trước đó.

OnlyFans tuyên bố có hơn 2 triệu người sáng tạo đăng tải video thường xuyên trên nền tảng chia sẻ video này, những người đã kiếm được 5 tỷ USD nhờ nền tảng và hơn 130 triệu người dùng xem video thường xuyên. Năm ngoái, nền tảng này đã tạo ra doanh thu hơn 2 tỷ USD (trong đó OnlyFans được thu lời 20% từ doanh thu đó). Nền tảng cũng đang tìm kiếm các nhà đầu tư với mức định giá hơn 1 tỷ USD nhưng đã gặp khó khăn trong việc thu hút các nhà đầu tư, chủ yếu là do sự gia tăng của nội dung khiêu dâm trên trang web.


Động thái này diễn ra sau khi OnlyFans ra mắt ứng dụng xem video OFTV miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Đương nhiên ứng dụng này sẽ không có bất kỳ nội dung khiêu dâm nào được đăng tải đề phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng mà App Store và Google Play đề ra. Việc ra mắt ứng dụng báo hiệu rằng công ty đang tìm cách thay đổi hình ảnh của mình.
Theo Theverge
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom