Sau khi xa chiếc iPhone 5s trong 8 tháng, người phụ nữ này sắp nhận được phần thưởng 100.000 USD

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
7228 #1


Vào tháng 12 năm ngoái, Vitamin Water đã tung ra một cuộc thi, theo đó, công ty này sẽ trả 100.000 USD cho những ai từ bỏ chiếc smartphone của mình trong 1 năm.

Trong hơn 100.000 hồ sơ được gửi đến, Vitamin Water đã quyết định chọn Elana Mugdan 29 tuổi từ Queens, New York vào hồi tháng 1. Được biết, Elana Mugdan đã phải từ bỏ chiếc iPhone 5s thân yêu của mình và thay vào đó là sử dụng một chiếc Kyocera nắp gập đề phục vụ cho mục đích nghe gọi.

Ngoài ra, cô Elana Mugdan vẫn được phép sử dụng một số thiết bị khác như loa thông minh hoặc laptop để phục vụ cho công việc của mình. Sau một năm kết thúc, Mugdan sẽ phải trải qua một bài kiểm tra để phát hiện có sự gian dối hay không.


Theo trang tin Theo 7news.com, Mugdan hiện đã trải qua 8 tháng mà không sử dụng smartphone, theo cô, việc này đã giúp cô nhận ra và từ bỏ một số thói quen xấu của mình. Tuy nhiên cô cũng chia sẻ, điện thoại thông minh từng giúp cuộc sống của cô dễ dàng hơn rất nhiều. Trong một lần, vì không thể book Uber, cô đã suýt mắc kẹt tại sân bay vì nhớ lộn số taxi.

Trong một lần khác, khi đang chạy trên đường vào đêm khuya, chiếc ô tô của Mugdan đã gặp sự số, tuy nhiên vì không sở hữu bất kỳ thiết bị này có kết nối GPS, cô không thể xác định được mình đang ở đâu và cách trạm dừng chân bao xa. Thêm vào đó, cô cũng không thể nào đăng ảnh hoặc video để cầu cứu mọi người trên mạng xã hội.

Bất chấp cảm giác bị cô lập này, Mugdan cho biết, cô vẫn sẽ không quay trở lại sử dụng smartphone, ngay cả khi cuộc thi kết thúc. Được biết, cô đã sử dụng chiếc Kyocera nắp gập được 8 tháng và chỉ còn 4 tháng nữa là sẽ được nhận 100.000 USD.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

Nhóc Bi

Well-Known Member
Tham gia
4/1/15
Bài viết
683
Được thích
350
#2
Được như này mình cũng bỏ nữa.
 

FaPPeR

New Member
Tham gia
12/2/16
Bài viết
11
Được thích
1
#3
4 tháng nữa là cả vấn đề.
 

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
1,436
Được thích
605
#4
em còn sài 5s đây , tháng 4 này là được 3 năm :cool:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom