Sau thành công Genshin Impact, miHoYo ra mắt tựa game Honkai: Star Rail mới, yêu cầu CPU A12 Bionic trở lên

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
3587 #1

Chính thức phát hành vào cuối tháng 9 năm 2020, bom tấn thế giới mở Genshin Impact đã có màn ra mắt lớn nhất trên toàn thế giới của một tựa game đến từ Trung Quốc trong lịch sử ngành game. Genshin Impact đã thành công đến mức doanh thu bù đắp chi phí phát triển với khoảng 100 triệu USD kể từ khi nó ra mắt trên toàn cầu.

Sau 1 năm vô cùng thành công với Genshin Impact, mới đây nhà phát triển miHoYo lại tiếp tục cho ra mắt một tựa game mobile hoàn toàn mới có tên Honkai: Star Rail sau một thời gian dài đồn đoán. Dự kiến đây sẽ là một tựa game sẽ thành công giống như Genshin Impact cũng như nhận được danh hiệu "sát thủ phần cứng" mới cho smartphone.


Cụ thể, miHoYo vừa tiết lộ Honkai: Star Rail tại buổi hòa nhạc Starfire Sonorant trong lễ kỷ niệm 3 năm Honkai Impact. Đây sẽ là một tựa game JRPG theo lượt cho nhiều nền tảng khác nhau. Game cũng sẽ đưa người chơi vào một trải nghiệm thế giới mở và có rất nhiều nhân vật được biết đến đã từng xuất hiện trong các tựa game khác của miHoYo. Giống như trong Honkai Impact, trong Honkai: Star Rail, người chơi sẽ thành lập một đội ba người và chiến đấu với kẻ thù. Trong các hình ảnh chụp rò rỉ, dường như có các biểu tượng nguyên tố trên đầu kẻ thù, có nghĩa là tựa game sẽ có hệ thống nguyên tố tương tự như Genshin Impact.


Cùng với hình ảnh teaser, miHoYo đã thông báo rằng sự kiện đăng ký phiên bản beta kín đầu tiên của Honkai: Star Rail sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 10. Nếu miHoYo vẫn đi theo mô hình tương tự như họ đã làm với bản Beta của Genshin Impact , thì bản beta cho Honkai: Star Rail sẽ sớm phát hành cho game thủ trên toàn thế giới.


Hiện tại, game thủ có thể đăng ký bản Closed Beta của Honkai: Star Rail trực tiếp trên trang web chính thức của game theo đường link mà TECHRUM để dưới đây. Bản Beta sẽ chỉ có trên PC và iOS, nhưng hy vọng, phiên bản Android sẽ sớm ra mắt. Honkai: Star Rail sẽ yêu cầu 10GB dung lượng cùng với CPU A12 Bionic và iOS 12 trở lên.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom