Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Sau TP.HCM, Grab triển khai dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood tại Hà Nội

Tham gia
2/2/17
Bài viết
5,456
Được thích
7,318
1269 #1
Từ ngày mai (5/9), Grab sẽ triển khai thử nghiệm dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood dành cho một số khách hàng nhất định tại Hà Nội. Theo Grab, trong thời gian đầu, GrabFood sẽ được thử nghiệm tại các quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng.

Trước đó, dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood lần đầu tiên được triển khai tại TP.HCM vào tháng 5/2018. Với GrabFood, các đối tác tài xế có thể gia tăng thu nhập và có thêm cơ hội việc làm thông qua dịch vụ giao nhận thức ăn, bên cạnh dịch vụ di chuyển. Trong khi khách hàng có thể đặt những món ăn yêu thích trong danh mục nhà hàng, và yên tâm tận hưởng sự tiện lợi khi món ăn yêu thích được giao đến nhanh chóng, tận tay.


Grab cho biết GrabFood là bước phát triển tiếp theo của Grab nhằm hướng đến mục tiêu trở thành siêu ứng dụng cho cuộc sống hàng ngày đầu tiên tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Thông qua chiến lược nền tảng mở để mang đến cho người dân các dịch vụ kết nối di chuyển (GrabTaxi, GrabCar, GrabBike), giao nhận thức ăn GrabFood, giao nhận hàng hóa GrabExpress, thanh toán không dùng tiền mặt GrabPay và các dịch vụ tài chính Grab Financial - tất cả trên ứng dụng Grab.


 
Tham gia
14/8/18
Bài viết
34
Được thích
6
#2
Sau vụ tuần hành bảy màu thì xóa sạch grab luôn rồi. Biến.
 
Top Bottom