SBRO Safe Browsing - Tiện ích miễn phí chặn quảng cáo độc hại

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,970
1464 #1

SBRO Safe Browsing là một tiện ích mở rộng (extension) dành cho Chrome hoặc các trình duyệt web dựa trên Chromium, với mục tiêu giúp người dùng có thể lướt web an toàn, chặn quảng cáo độc hại, liên kết giả mạo và quảng cáo rác trên video mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm chặn quảng cáo khác.

Download: SBRO Online Security Solutions


Môi trường Internet ngày càng trở thành "miếng mồi béo bở" cho những tên tội phạm, mục tiêu của chúng chính là người dùng bởi sự thiếu cảnh giác. Nắm bắt tâm lý người dùng có thể dễ dàng bị lừa, kẻ xấu có thể cài đặt các đoạn mã độc hại, ransomware tống tiền...

Các hành vi lừa đảo này ngày càng thay đổi và biến tướng mà không có sự kiểm soát. Chính vì thế để bảo vệ mình an toàn, bạn nên có một công cụ cảnh báo giống như SBRO Safe Browsing ngăn chặn những mối đe dọa từ Internet và không bao giờ truy cập phải các liên kết nguy hiểm.


Thiết lập chính đơn giản nhưng hiệu quả​

Các tính năng chính của SBRO Safe Browsing:

  • Chặn những pop-up độc hại xuất hiện khi truy cập vào website và SBRO chỉ chặn quảng cáo độc hại chứ không chặn toàn bộ quảng cáo để giữ quyền lợi cho những người làm web.
  • Cảnh báo bài viết giả mạo trên Facebook.
  • Xóa quảng cáo rác xuất hiện trên video youtube
Ví dụ: Trước và sau khi sử dụng tiện ích


Quảng cáo rác trên video

Sau khi cài SBRO Safe Browsing​

Như vậy không giống như những loại extension chặn 'sạch' mọi thứ trên trình duyệt mà ở đây, SBRO có chọn lọc và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho cả người dùng cũng như người làm web. Trong đó tính năng đáng giá nhất chính là cảnh báo bài viết giả mạo trên Facebook, theo đó có rất nhiều link trên Facebook hiện nay không dẫn tới đúng trang gốc như hiển thị mà thay vào đó sẽ đưa người dùng sang một trang đăng nhập Facebook giả. Nếu không xem kỹ đường dẫn, người dùng sẽ ngay lập tức bị mất mật khẩu, SBRO sẽ đưa ra các cảnh báo này cho chúng ta.


Một click để cài đặt​

Nhìn chung thì tiện ích này hay và miễn phí, bạn cần hiểu rõ nó không phải là công cụ chặn quảng cáo như AdBlock mà thay vào đó, nó sẽ chặn những gì có hại cho chúng ta mà thôi. Nếu gia đình đang có con trẻ hay người già không hiểu rõ về an toàn thông tin, hãy cài và sử dụng ngay hôm nay.

SBRO Safe Browsing hiện đang chặn hơn 82 triệu mối đe dọa hàng tháng và bảo vệ hơn 600 000 người dùng tại Việt Nam và được xếp hạng 4.5/5* trên Google Store.


Download tại SBRO Online Security Solutions
 
Last edited by a moderator:

Sieunhan980

New Member
Tham gia
2/8/16
Bài viết
4
Được thích
2
#2
Cài cách đây 8 tháng mới thấy bài của ad :))))
Nhìn chung tiện ích này khá ổn. Thử đi các bác :big_smile:
 

pkd92

New Member
Tham gia
2/8/16
Bài viết
4
Được thích
0
#3
hay, để cài xem sao.
 

Sieunhan980

New Member
Tham gia
2/8/16
Bài viết
4
Được thích
2
#5
Em vẫn đang xài, có vài cái cũng chưa ok lắm, tại hàng free mà nhưng nhìn chung thì khá ổn. Đỡ tốn tiền mua và chất lượng 80%. Có vài điểm như này:
nói chung thèn này chặn quảng cáo không hoàn toàn như adblock, nếu bác nào kì vọng chặn sạch sẽ thì SBRO không chặn được. Ví dụ như những cái ad trên youtube, facebook hay google vẫn còn, đa phần sẽ chặn những ads độc hại thôi ( như ad review ở trên ) Ngoài ra, tính năng yêu thích thấy SBRO làm rất tốt là chặn mấy cái rác trên video. Cái này chặn cực tốt. Mở thử mấy clip Sơn Tùng trên youtube rồi so sánh. Em có chụp lại vầy:
Screenshot by Lightshot
Screenshot by Lightshot
Em thì hiểu được 2 tính năng đó, còn mấy cái khác chưa xài. Chỉ có một điểm yếu là em xài rất nhiều trình duyệt nhưng thèn này chỉ cài được trên chrome với cốc cốc thôi thì phải .
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom