Schneider Electric đứng thứ 11 trong Bảng xếp hạng 25 Chuỗi cung ứng hàng đầu Thế giới bởi Gartner năm 2019

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,058
Được thích
599
771 #1

Schneider Electric, Tập đoàn tiên phong về số hoá các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đã vươn lên vị trí thứ 11 trong bảng xếp hạng Top 25 Chuỗi cung ứng hàng đầu Thế giới được công bố bởi Gartner năm 2019. Tập đoàn cũng nhận được giải Nhà sáng tạo giải pháp cho chuỗi cung ứng trong sản xuất công nghiệp (Industrial Manufacturing Supply Chainnovator) từ Gartner năm 2019.

Tập đoàn Schneider Electric đã nhận được Giải thưởng Industrial Manufacturing Supply Chainnovator (Nhà sáng tạo giải pháp cho chuỗi cung ứng trong sản xuất công nghiệp) năm 2019, qua đó “công nhận các sáng kiến về chuỗi cung ứng độc đáo, sáng tạo và có tác động cao trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp”. Gartner công bố bảng xếp hạng và các giải thưởng này tại Hội nghị điều hành chuỗi cung ứng Gartner 2019 vừa diễn ra tại Phoenix, Arizona (Hoa Kỳ).

"Chúng tôi thực sự vui mừng vì Schneider Electric đã tiếp tục có thêm một bước tiến trên bảng xếp hạng Top 25 của Chuỗi cung ứng Gartner năm nay. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực chuyển đổi của mình trong chuỗi cung ứng đang phát triển tốt và điều này thực sự mang lại nguồn cảm hứng và động lực để đội ngũ Schneider Electric tiếp tục phát triển và thúc đẩy chương trình Chuỗi cung ứng 4.0 với tính kết nối, bền vững và tương thích, song hành cùng với các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Giải thưởng Industrial Manufacturing Supply Chainnovator (Nhà sáng tạo giải pháp cho chuỗi cung ứng trong sản xuất công nghiệp) của Gartner năm 2019 là sự công nhận cho Chiến lược Con người mà chúng tôi đang thực hiện để hỗ trợ cho công cuộc chuyển đổi số này, bao gồm toàn bộ nguồn lao động của chúng tôi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với Schneider Electric vì Con người luôn là nền tảng cốt lõi trong chuỗi cung ứng của chúng tôi", Ông Mourad Tamoud, Phó Chủ tịch Điều hành, Chuỗi cung ứng Toàn cầu của Schneider Electric cho biết.

Tính đến năm 2018, Chuỗi cung ứng toàn cầu của Schneider Electric bao gồm 200 nhà máy sản xuất tại 46 quốc gia và 98 trung tâm phân phối với lực lượng lao động bao gồm 86.000 người, thực hiện việc quản lý hơn 260.000 tài liệu tham khảo và xử lý hơn 150.000 đơn hàng mỗi ngày.

Trong công bố về bảng xếp hạng Top 25 Chuỗi cung ứng, Gartner cho biết: “Ba xu hướng nổi bật chính của năm nay giúp các công ty dẫn đầu trong chuỗi cung ứng có thể bứt phá, tăng tốc và nổi bật so với các công ty còn lại là: cá nhân hóa ở quy mô, thúc đẩy hệ sinh thái và dẫn dắt doanh nghiệp theo chiến lược kỹ thuật số”.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom