Schneider Electric Việt Nam và Tập đoàn Tân Á Đại Thành hợp tác xây dựng giải pháp cho Khu đô thị thông minh

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,918
Được thích
805
387 #1

Schneider Electric Việt Nam vừa ký kết thoả thuận hợp tác với tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng xây dựng các giải pháp kỹ thuật số cho Khu đô thị Thông minh. Theo đó, Schneider Electric Việt Nam và Tân Á Đại Thành sẽ trở thành đối tác chiến lược trong hoạt động nghiên cứu và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao và giải pháp kỹ thuật số trong lĩnh vực bất động sản của tập đoàn.

Theo thỏa thuận này, Schneider Electric Việt Nam sẽ hợp tác với Trung tâm Khoa học & Công nghệ cao của Tân Á Đại Thành nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ cao, các giải pháp cho bộ sản phẩm Eco-Homes. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ phát triển các giải pháp cho Khu đô thị Thông minh với lộ trình chi tiết cho các dự án khu đô thị trọng điểm của Tân Á Đại Thành.

Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác số của các đối tác trong mục tiêu hướng đến phát triển bền vững & hiệu quả. Hợp tác lần này với Tân Á Đại Thành cũng là một phần quan trọng trong sứ mệnh này và là chiến lược phát triển kinh doanh của Schneider Electric tại Việt Nam. Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam & Campuchia chia sẻ: “Nhận thấy điểm chung trong hoạt động phát triển bền vững giữa Schneider Electric và Tân Á Đại Thành, tôi tin rằng quan hệ hợp tác về các giải pháp chuyển đổi số sẽ là một lời cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng, và mang lại những giá trị tốt nhất cho người Việt.”


Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam & Campuchia phát biểu tại sự kiện
Tập đoàn Tân Á Đại Thành với quyết tâm phát triển bất động sản một cách chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế, Tân Á Đại Thành đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín trên thế giới. Hiện nay, Tân Á Đại Thành đang triển khai dự án Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy mô 266 ha tại trung tâm phường An Thới, thành phố Phú Quốc. Bên cạnh việc kiến tạo không gian đô thị tại Phú Quốc, Tân Á Đại Thành luôn chú trọng tới việc phát triển hệ thống tiện ích phục vụ cư dân, đặc biệt là nghiên cứu, áp dụng với các giải pháp thông minh, tự động hóa, số hóa cho những thành phố, đô thị thông minh - Smart city, những ngôi nhà thông minh Smart Home trên nền tảng bộ sản phẩm Ecohomes tại các dự án của mình.


Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu tại buổi lễ ký kết
Chia sẻ về quan hệ hợp tác với Schneider Electric, Ông Nguyễn Duy Chính, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Tập đoàn Tân Á Đại Thành đánh giá cao cơ hội hợp tác với thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới – Schneider Electric. Các giải pháp của Schneider Electric sẽ là ưu thế cạnh tranh, tạo nên những dự án bất động sản thông minh thế hệ mới cho Tân Á Đại Thành. Thoả thuận hợp tác lần này là bước đầu cho lộ trình ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số toàn diện đầy hứa hẹn của Tân Á Đại Thành với sự đồng hành của Schneider Electric.”

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom