Sefvi.com - Mạng Xã Hội dành cho người Việt

crislam

New Member
Tham gia
14/4/19
Bài viết
2
Được thích
0
422 #1
Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 7 trong top 10 quốc gia có lượng người dùng Facebook đông nhất thế giới, bên cạnh đó tại Việt Nam các mạng xã hội như Instagram, Youtube,… cũng được sử dụng rất phổ biến, cho thấy lượng người dùng mạng xã hội tại Việt Nam không hề nhỏ.

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng của người dùng mạng xã hội Việt Nam nên đã có rất nhiều doanh nghiệp nhen nhóm ý tưởng xây dựng một mạng xã hội dành cho người Việt. Đây cũng chính là động lực và tời cơ để SEFVI xuất hiện. SEFVI mạng xã hội của Việt Nam mang đến cho người dùng một không gian mạng xã hội tích hợp đầy đủ các tính năng không hề thua kém các ông lớn như FaceBook, Google,...
Sefvi.com – mạng xã hội kết hợp thương mại điện tử
Thương mại điện tử” là thuật ngữ đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trong thời đại công nghệ 4.0. Hiện nay nhu cầu mua bán online trở nên phổ biến, đặc biệt là người dùng sử dụng mạng xã hội như một kênh mua hàng thường xuyên. Bên cạnh việc mua sắm online trên các trang thương mại điện tử lớn như Tiki, Lazada, Shopee, Amazon, Alibaba,… thì việc mua sắm trực tuyến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,…. cũng rất phổ biến.
Chính những nhu cầu mua hàng Online của nười dùng là động lực để SEFVI tích hợp vào không gian mạng xã hội của mình tiện ích thương mại điện tử. SEFVI không đơn thuần là một mạng xã hội để kết nối, chia sẻ mà nó còn là một địa chỉ mạng xã hội thương mại đầy tiềm năng.


Sefvi.com còn mở ra có người sử dụng một không gian mua sắm và buôn bán đáng tin cậy. Mạng xã hội này cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, chọn mua online một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với đầy đủ các mặt hàng và vô số các nhà cung cấp uy tín, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua được sản phẩm mình cần tìm kiếm tại SEFVI.
Hội tụ nhiều tiện ích tích hợp trên cùng một không gian mạng xã hội, SEFVI mở ra một hệ sinh thái rộng lớn, cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm bổ ích. SEFVI hứa hẹn sẽ là một mạng xã hội tốt nhất dành cho người dùng Việt Nam.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom