SEGA đang tặng miễn phí DLC Battle of Kawagoe cho tựa game Total War: SHOGUN 2

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,116
Được thích
15,474
2456 #1

Nhân dịp kỷ niệm 60 thành lập, SEGA miễn phí DLC Total War: SHOGUN 2 - Battle of Kawagoe cho tất cả người dùng, một trong những bản mở rộng được tặng kèm dưới dạng độc quyền khi người dùng đặt hàng trước game gốc trong năm 2011.

"TÓM TẮT NHANH VỀ Total War: Shogun 2: Đây là một trong những phần game nổi tiếng của dòng game chiến thuật Total War do Creative Assembly phát triển và ra mắt vào năm 2011. Game lấy bối cảnh phong kiến Nhật Bản ở năm 1540 với tám dòng họ khác nhau tranh giành quyền thống trị. Các thế lực âm ưu thao túng nhân vật đứng đầu của đất nước, biến vua thành con rối chính trị. Người sẽ nhận vai vào các người tướng lĩnh được gọi là Shogun, chỉ huy các đạo quân của mình để bảo an cho đất nước đồng thời cũng là mũi tên nhọn đâm xuyên các thế lực thù địch." (xem chi tiết tại đây)

Về cơ bản, DLC Battle of Kawagoe sẽ tái tạo lại một trong những trận chiến ấn tượng nhất trong lịch sử Nhật Bản với tạo hình của Tướng quân Ujiyasu Houjou (Ujiyasu là Daimyo đời thứ 3 của họ Hậu Houjou, được đánh giá là đối thủ xứng tầm với Shingen Takeda hay Kenshin Uesugi.). Theo ghi chép lịch sử, sau khi Ujitsuna mất năm 1541, Ujiyasu nhanh chóng củng cố sức mạnh của họ Hậu Houjou, sử dụng lợi thế ban đêm để phát động một cuộc tấn công chớp nhoáng nhằm chống lại liên minh của các gia tộc Uesugi, Ogigayatsu và Ashikaga. Các binh sĩ phải đối mặt với một đội quân hùng hậu và thậm chí còn phải loại bỏ cả áo giáp của mình, tận dụng yếu tố tốc độ và tầm nhìn bị thu hẹp bởi bóng tối để giành chiến thắng.


Lưu ý rằng, đây là một phiên bản mở rộng và bạn cần phải có tựa game gốc để chơi, Total War: SHOGUN 2 hiện cũng đang được giảm giá từ 440.000đ xuống còn 110.000đ trên Steam.

LINK TẢI GAME:
CẤU HÌNH TỐI THIỂU:
  • MINIMUM: OS: Windows 7 / Vista / XP hoặc cao hơn
  • Processor: 2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor - AMD equivalent (with SSE2) hoặc cao hơn
  • Memory: 1 GB RAM hoặc cao hơn
  • Graphics: 256 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 3) hoặc cao hơn
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 32 GB available space hoặc cao hơn
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

elgato

Member
Tham gia
29/5/20
Bài viết
54
Được thích
7
#2
Nhân dịp kỷ niệm 60 thành lập, SEGA miễn phí DLC Total War: SHOGUN 2 - Battle of Kawagoe cho tất cả người dùng, một trong những bản mở rộng được tặng kèm dưới dạng độc quyền khi người dùng đặt hàng trước game gốc trong năm 2011.
Có ai có cỗ máy thời gian không, cho tôi đi ké với?? :)))):)))):))))

Bản này không lưu vào tài khoản được không cho để dành bó tay.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom