Selfie góc rộng của OPPO F3: Đột phá trong xu hướng selfie trên smartphone

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
10781 #1

Khi OPPO trình làng chiếc máy F3 Plus mà trong đó selfie góc rộng là một trong những điểm nhấn nổi bật nhất của sản phẩm, cá nhân mình tiếp nhận tính năng này một cách bình thường, nếu xét trên phương diện đột phá, và rồi OPPO F3 xuất hiện tiếp tục tập trung cho selfie góc rộng với hai camera trước, lúc này ảnh chụp "tự sướng" từ cả hai thiết bị đã xuất hiện nhiều hơn. Một ngày mình lướt facebook, chợt nhận ra một sự khác biệt, đến "giật mình".

Đầu tiên, mời các bạn xem một số hình ảnh so sánh bên dưới, ảnh selfie đầu tiên chụp bởi OPPO F3 và 2 ảnh selfie kế tiếp chụp bởi 2 máy cao cấp khác trên thị trường.

View 1: Selfie nhóm, chụp ngoài trời đủ sáng


Chụp selfie góc rộng bởi OPPO F3

View 2: Selfie nhóm, chụp ngoài trời chiều, ánh sáng dịu


Chụp selfie góc rộng bởi OPPO F3

View 3: Selfie Solo, trời chuyển tối, thiếu sáng.


Chụp selfie góc rộng bởi OPPO F3

Như các bạn thấy, việc chụp ảnh selfie bây giờ không chỉ dừng lại ở mức đẹp, theo kiểu "facebook nhà ai người đó đẹp", nghĩa là nếu selfie nhóm, nhiều người, thì người nào cầm máy chụp (vai chính) sẽ đẹp nhất, khi đăng lên facebook thì đúng là mình xuất hiện nhiều nhất, rõ nhất và đẹp nhất, còn người khác thì hên xui... Nhưng đó là nói theo kiểu bạn bè với nhau, còn với gia đình chẳng hạn, bản thân người chụp cũng muốn ai trong nhà mình cũng đẹp, cũng rõ, và xuất hiện đầy đủ. Chưa kể là có thêm hậu cảnh nữa thì tuyệt vời.

Và điểm qua những bức ảnh trên, lấy hai máy có giá gấp đôi và gấp ba lần OPPO F3 để so sánh, rõ ràng người dùng smartphone cao cấp vẫn chưa thể chụp selfie nhóm hay selfie nhiều người một cách nhanh chóng và "hiệu quả", dễ bị thiếu người này người nọ, chưa kể mất nửa mặt, hoặc chỉ thấy một chút phần người ở ngoài cùng. Chưa kể là chụp xong chỉ thấy người và người chứ cả đám đi đâu chơi cũng chẳng biết, vì không có hậu cảnh hoặc người che hết rồi, không thấy gì nhiều.


Có thể nhiều bạn quen với selfie góc hẹp, hoặc selfie góc bình thường, chưa cảm nhận được sự "lợi hại" của selfie góc rộng, nhất là những tình huống cự ly hẹp, khó chụp, trong khi smartphone đang sử dụng có mức giá cao hơn nhiều. Rõ ràng chụp selfie góc rộng cần được mang lên tất cả các smartphone thế hệ mới, tính năng này thật sự rất cần thiết, mà OPPO đã nhìn thấy được, mang lên cả thiết bị tầm trung như F3 (dưới 7 triệu đồng) và tập trung tối ưu tốt nhất cho người dùng thích selfie.
 
Last edited by a moderator:

H.Vũ

Active Member
Tham gia
3/2/15
Bài viết
110
Được thích
57
#2
Tôi cần thông tin của cô gái đó.. :3:3
 

Good Market

New Member
Tham gia
28/9/18
Bài viết
314
Được thích
31
#8
oppo selfie là đỉnh rồi, nhưng còn này có vẻ yếu hơn những con khác nhỉ?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom