Sennheiser CX Plus True Wireless ra mắt với thiết kế nhỏ gọn, chống ồn ANC, nhiều codec, kháng nước IPX4, giá 4.690.000 VNĐ

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
503
560 #1

Sau khi ra mắt thị trường quốc tế được một thời gian, hôm nay (5/10), Sennheiser chính thức giới thiệu tai nghe Sennheiser CX Plus True Wireless với âm thanh vuợt trội, tạo sự thoải mái khi đeo, trang bị tính năng chống ồn chủ động, tương tác thông minh và thiết kế nhỏ gọn.

Theo đó, âm thanh vượt trội của tai nghe CX Plus True Wireless mới là sự khác biệt và điều này có được nhờ bộ chuyển đổi TrueResponse do Đức chế tạo, một hệ thống âm thanh tích hợp công nghệ audiophile.

Được phát triển cho tai nghe cao cấp bởi chuyên gia âm thanh, hệ thống âm thanh được đặt riêng này mang đến âm thanh stereo có độ trung thực cao với âm trầm sâu, âm trung tự nhiên và âm bổng rõ ràng, chi tiết.


Tính năng chống ồn chủ động (hay Active Noise Cancelling, ANC) cho phép người nghe trải nghiệm tất cả các nốt nhạc trong bài hát rõ ràng, chi tiết và âm trầm mạnh mẽ mà không bị phân tâm ngay cả trong môi trường ồn ào.

Ngoài ra, với tính năng Transparent Hearing giúp người dùng có thể nghe âm thanh bên ngoài khi cần mà không cần phải tháo tai nghe. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong việc truyền âm thanh từ bên ngoài vào giúp nhận thức rõ hơn môi trường xung quanh.

Nhờ các điều khiển cảm ứng có thể tùy chỉnh, mọi tương tác, chạm và khoảnh khắc có thể thực hiện dễ dàng. Người dùng có thể điều chỉnh các lệnh theo yêu cầu riêng nhằm đảm bảo việc điều khiển âm thanh, cuộc gọi và truy cập trợ lí giọng nói được thuận tiện và trực quan, Sennheiser cho biết.


Mỗi tai nghe đều được trang bị cặp micrô kép giúp tối ưu hóa giọng nói cho các cuộc gọi và quyền truy cập trợ lí giọng nói, đảm bảo khả năng nhận giọng nói rõ ràng. Tai nghe cũng có thể dùng độc lập, khi cho phép tai nghe phải / trái sử dụng riêng lẻ với nhau hoặc một cặp như bình thường.

Tính năng Smart Pause tự động tạm dừng âm thanh khi tai nghe được lấy ra và tiếp tục phát lại ngay lập tức ngay khi đeo vào. Sản phẩm cũng tự động bật nguồn khi lấy ra khỏi hộp sạc và tắt khi cất đi.

Tai nghe CX Plus True Wireless được trang bị kết nối Bluetooth 5.2 và hỗ trợ codec SBC, AAC, aptX và aptX Adaptive cho âm thanh phát ra có độ phân giải cao, độ trễ thấp.


Người dùng có thể quản lí các kết nối Bluetooth thông qua ứng dụng Sennheiser Smart Control, trong khi EQ tích hợp mang lại trải nghiệm âm thanh được cá nhân hóa và cài đặt Bass Boost cho âm thanh mạnh mẽ hơn.

Tất cả các tai nghe không dây true Wireless của Sennheiser đều được phát triển theo nghiên cứu công thái học mới nhất và thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt của sản phẩm đảm bảo người dùng sẽ không bị mỏi khi đeo cả ngày, công ty cho biết.

Tai nghe có thiết kể nhỏ gọn, vừa vặn trong ống tai, phần tai silicon có 4 kích thước khác nhau nhằm tăng thêm khả năng chống ồn thụ động và bổ sung cho tính năng ANC sẵn có của tai nghe.


Tai nghe trang bị khả năng kháng nước IPX4, thời gian sử dụng pin lâu lên đến 24h khi kết hợp với hộp sạc di động, nhỏ gọn, vì thế người dùng có thể mang theo ở bất cứ nơi đâu.

Cuối cùng, Sennheiser cho biết tai nghe CX Plus True Wireless có 2 màu đen và trắng với mức giá bán lẻ đề nghị là 4 690 000 VNĐ. Sản phẩm sẽ chính thức được mở bán tại các đại lí chính thức của Sennheiser vào 7/10 tới đây.

Xem thêm:


Theo Sennheiser.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom