Series 5 lý do hàng đầu để chọn Google Workspace (Phần 4)

ThuyDT_GCS

New Member
Tham gia
23/4/21
Bài viết
12
Được thích
0
181 #1

Google Meet dành cho ai?
Google Meet phù hợp với các doanh nghiệp và cá nhân trong bất kỳ ngành nào thường xuyên tổ chức các cuộc họp video, quản lý nhóm từ xa hoặc thường xuyên làm việc tại nhà. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho các tổ chức đang tìm kiếm một giải pháp hội nghị truyền hình rẻ tiền và là một lựa chọn hợp lý cho những khách hàng Google Workspace hiện tại, những người cần một công cụ họp video đáng tin cậy và an toàn mà không rườm rà. Nó cũng có thể được sử dụng trên các thiết bị di động như điện thoại di động và máy tính bảng, giúp giảm chi phí giao tiếp giữa các thành viên đến mức tối thiểu và cho phép thực hiện hội nghị truyền hình ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào.
10 tính năng cơ bản của Google Meet
  • Sử dụng liên kết để tham gia cuộc họp một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Kết nối ổn định và giao tiếp chất lượng cao.
  • Kết hợp đồng bộ với Google Calendar để nhanh chóng lên lịch và thiết lập các cuộc họp video trực tuyến.
  • Có thể ghi lại cuộc họp (dành cho bản Google Workspace Business Standard trở lên).
  • Hỗ trợ phụ đề tiếng Anh.
  • Nhân viên bên trong/ngoài tổ chức đều có thể tham gia cuộc họp.
  • Có thể tham gia bằng trình duyệt hoặc ứng dụng trên thiết bị di động.
  • Có thể nhắn tin trao đổi ngay trong cuộc họp.
  • Tính năng chia sẻ màn hình song song với camera trong khi tham gia cuộc họp.
  • Có thể được sử dụng kết hợp với Skype hoặc các giải pháp hội nghị khác.
Chi phí của Google Meet
Google Meet khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace. Hiện tại, GCS đang cung cấp tất cả các gói Google Workspace bắt đầu từ 109k/ tháng cho mỗi người dùng đối với gói Business Starter, 249k/ tháng cho mỗi người dùng đối với gói Business Standard hoặc 459k/ tháng cho mỗi người dùng đối với gói Business Plus. Tất cả các gói đều có sẵn để dùng thử miễn phí trong 14 ngày.
Lợi ích của Google Meet
Lợi ích lớn nhất của Google Meet là người dùng có quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm Google Workspace khác – từ ứng dụng quản lý dự án đến cộng tác – bổ sung đầy đủ cho nhau. Đối với những người dùng chỉ thỉnh thoảng tổ chức các cuộc gọi điện video hoặc những người không cần giải pháp nâng cao, thật tuyệt khi có một công cụ hội nghị truyền hình trong tầm tay mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản tiền nào. Như bạn mong đợi, Google Meet cũng đi kèm với mức độ mã hóa tuyệt vời. ID cuộc họp là một chuỗi 25 ký tự và giải pháp ngăn người tham gia bên ngoài tham gia cuộc họp 15 phút trước khi cuộc họp bắt đầu.
Sẵn sàng hỗ trợ 24/7/365
GCS luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7/365, qua điện thoại, email và trò chuyện. Chúng tôi cũng có rất nhiều tài liệu hỗ trợ, câu hỏi thường gặp và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng bộ ứng dụng, được sắp xếp theo cách trực quan.
Nguồn: gcs.vn
 
Top Bottom