[Sexy Hot] Một số mẹo để có những bức ảnh selfie mùa hè "triệu" like

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
7144 #1

Selfie góc rộng gần đây đã được một số ít hãng tích hợp cho smartphone như OPPO F3 hay F3 Plus, tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người dùng thờ ơ bởi họ nghĩ rất đơn giản, chỉ là chụp selfie được nhiều người hơn, từ đó, nếu chỉ selfie một hai người thì selfie đẹp mới là quan trọng. Hãy thay đổi suy nghĩ đó qua một số ảnh chụp selfie mùa hè cực hot sau đây nhé.

Mùa hè thì không thể thiếu những màu sắc bắt mắt nên khi selfie với một bông hoa hay một chiếc lá sẽ cho bạn một bức ảnh sinh động và thú vi. Ngoài việc phối hợp quần áo, biểu cảm và cảnh vật xung quan thì với camera bình thường, bạn chỉ có thể chọn thấy gương mặt và bị mất một phần câu chuyện muốn truyền tải. Đó là lý do camera góc rộng trở nên lợi hại, câu chuyện giờ đây trọn vẹn và hấp dẫn hơn.

Selfie với cây cỏ, hoa lá hoặc trái câyHoặc có thể cùng cô bạn thân tung tăng trên phố, với camera góc rộng, giới hạn không dừng lại ở việc bạn có ảnh đẹp mà còn có thể cả 2 cùng có mặt trong bức ảnh với những biểu cảm vui nhộn và cực kỳ dễ thương.Không còn cảnh facebook nhà ai người đó đẹp nữa, giờ đây ai cũng đẹp nhé.Tận dụng mái tóc

Camera thường thì bạn chị lấy được một phần mái tóc đã tạo hình, nhưng camera góc rộng thì có thể thấy toàn bộ, nhìn ấn tượng và độc đáo hơn rất nhiều, càng lạ thì càng nhiều like thôi...Phối hợp với khung cảnh xung quanh sao cho thật là khớp

Những cây kem, ly nước, hoặc bất cứ đồ vật linh tinh trên tay của bạn cũng có thể biến hoá thành trở thủ đắt lực có bức ảnh "triệu" like với cam góc rộng trong khi bình thường không có ý nghĩa gì rõ rệt.Hoặc đơn giản là phối đồ có màu sắc đối lập cũng sẽ làm bức ảnh của bạn trở nên nhiệm màu hơn bao giờ hết.Tất cả ảnh đều được chụp bằng camera selfie của OPPO F3, đã chỉnh màu "sống ảo" nhưng chất lượng ảnh có thể nói là hoàn hảo, tưởng chừng như chụp bằng camera sau. Nếu cần một chiếc samrtphone selfie "đỉnh" trong tầm giá 7 triệu đổ lại thì OPPO F3 khó có đối thủ.

Có thể bạn quan tâm:
 
Last edited by a moderator:

sr_9x

Member
Tham gia
19/6/17
Bài viết
63
Được thích
53
#3
Nói chung người phải đẹp thì mới selfie đẹp
Đó là chân lý rồi ;) người đẹp cố tình chụp xấu vẫn đẹp
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom