Share key AVG Internet Security 2014 Bản Quyền Đến 2018 !!!

MrChip Rom

Niềm vui bất tận
Tham gia
11/2/14
Bài viết
2,487
Được thích
6,828
4498 #1

Một trong những học viện CNTT - an ninh độc lập tôn trọng và khách quan, AV-Test , tra tấn thử nghiệm AVG Anti-Virus và ghi nó cho khả năng bảo vệ và sửa chữa. AV-Test cũng đã thử nghiệm khả năng sử dụng cho AVG . Kết quả kiểm tra cho thấy AVG là một trong những sản phẩm phần mềm diệt virus tốt nhất - thực hiện và làm cho nó vào số ít các sản phẩm hàng đầu trong thể loại của nó .

AVG Anti-Virus phần mềm sử dụng lớp bảo vệ. Lớp đầu tiên là chống virus truyền thống , công nhận mối đe dọa bằng cách kết hợp chúng vào một cơ sở dữ liệu các mối đe dọa được biết đến. Nó cũng bảo vệ chống lại phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo để bảo vệ thông tin cá nhân . Một lớp , AVG Resident Shield , ngăn không cho bạn mở các tập tin bị nhiễm bệnh. Mỗi ngày có mối đe dọa mới mà không phải là trong cơ sở dữ liệu bất kỳ nhà cung cấp phần mềm chống virus của . AVG thu thập dữ liệu về nhiễm trùng nhanh chóng phá từ cơ sở cài đặt của người dùng lựa chọn để chia sẻ dữ liệu zero-day và sau đó cập nhật các máy tính khách hàng tự động. Sản phẩm bảo mật này theo dõi mức độ bảo vệ và báo cáo của bạn trở lại phòng thí nghiệm AVG nếu nó tìm thấy một vấn đề. Cảnh báo sẽ bật lên một nút Auto- Fix , và nếu bạn nhấn nó , AVG sẽ thực hiện điều chỉnh và tự thiết lập trở lại chế độ bảo vệ tốt nhất .


AVG không xâm nhập vào bạn không cần thiết. Nó đồng hồ cho thời gian nhàn rỗi trước khi nó cố gắng để quét . Và nó đủ thông minh để bỏ qua bất kỳ tập tin mà nó đã quét. Nó có một chế độ chơi để bạn có thể tập trung vào một trò chơi nhiều mà không chịu đựng cập nhật và quét theo lịch trình. AVG cũng ngăn hồ sơ chơi game kỹ thuật số của bạn chống lại tin tặc đã thu thập dữ liệu web để ăn cắp của bạn World of Warcraft vật nuôi và bán chúng cho tiền thật.

AVG Anti-Virus phần mềm bảo vệ chống lại các tệ nạn internet trong một số cách khá khác. Bất cứ khi nào bạn liên kết trao đổi trong Facebook hoặc Twitter, AVG kiểm tra chúng . Các tính năng AVG Bảo vệ mạng xã hội kích hoạt sau khi cài đặt . Khi bạn lướt internet, AVG sẽ khiến bạn hạ cánh trên một trang web có vẻ nghi ngờ. Và nó đặt một đánh giá an toàn cho bất cứ liên kết trả về bởi một công cụ tìm kiếm .

AVG giúp người sử dụng với bất kỳ vấn đề với các phần mềm chống virus . Trong chương trình giúp đỡ có sẵn với một hướng dẫn sử dụng và liên kết đến các nguồn lực bổ sung trực tuyến . Các trung tâm hỗ trợ trực tuyến có một phần Câu hỏi thường gặp và một kiến của . AVG cung cấp hỗ trợ email để được giải đáp cụ thể, nhưng không hỗ trợ điện thoại . Thêm nhiều lựa chọn và hỗ trợ chuyên nghiệp với loại bỏ virus có sẵn bằng cách trả tiền cho hỗ trợ phí bảo hiểm .


Tải phần mềm tại đây :

Home page : Tại đây .
Link tải trực tiếp : Tại đây . ( 4.5MB)

Key bản quyền :

8MEH-RU7JQ-ACDRM-MQEHR-G3S23-FEMBR-ACED

8MEH-RGM33-K474L-6FGRR-8MVPP-UEMBR-ACED

Haiduongonline
 

quangsot

New Member
Tham gia
3/2/17
Bài viết
1
Được thích
0
#2
cho e hỏi là nhập key ở chỗ nào ạ
 
Top Bottom