[Share] Tải Zing MP3 Mod VIP Full Tính Năng Mới Nhất 2018

NHP15299

New Member
Tham gia
25/9/18
Bài viết
29
Được thích
2
32854 #1
Zing Mp3 là một dịch vụ website âm nhạc trực tuyến miễn phí được rất nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Với một kho nhạc khổng lồ, Zing Mp3 luôn mang lại cho người dùng những bài hát thú vị nhất được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.
Bên cạnh đó Zing Mp3 thường xuyên được cập nhật danh sách những bài hát, ca sĩ mới, video ca nhạc mới, đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, xem video ca nhạc của người dùng.
Hiện nay Zing Mp3 đã có thể sử dụng rộng rãi trên từ máy tính, máy tính bảng, smartphone cho đến Smart TV,… thông qua website và ứng dụng Zing Mp3. Trên nền tảng di động, ứng dụng Zing Mp3 có mặt trên cả iOS, Android, Windowsphone.Chính vì vậy bạn có thể tải xuống và thưởng thức những bản nhạc tuyệt vời bất cứ lúc nào.Tuy nhiên đối với tài khoản thường bạn sẽ bị một số giới hạn như Quảng Cáo,Không thể tải nhạc và xem MV với chất lượng tốt nhất…Mà bạn buộc phải bỏ tiền ra mua VIP mới có thể sử dụng Full tính năng của Zing MP3.
Vì thế ở bài viết này BlogMod sẽ chia sẻ miễn phí cho các bạn bản Zing MP3 Mod Full VIP mà bạn không cần bỏ ra một đồng nào để mua VIP.

Tính Năng Bản Mod Vip Zing MP3:
1.Mod Full VIP
2.Nge nhạc không bị quảng cáo khó chịu
3. Xem MV ca nhạc với chất lượng FullHD
4.Nghe nhạc với chất lượng 320kbps và LossLess
5.Tải nhạc với chât lượng tốt nhất là 320kbps và LossLess


Hướng Dẫn Cài Đặt:
B1. Các bạn tải file APK ở link download cuối bài viết
B2. Sau khi tải xong các bạn cài đặt như bình thường
B3. Sau đó các bạn đăng nhập và tận hưởng :rofl:


 
Tham gia
20/9/18
Bài viết
11
Được thích
4
#2
App này chỉ nghe & tải được ở định dạng 128Kbs thôi bạn ơi.
Định dạng lossless không tải được cho dù có bấm chọn tải nhạc định dạng lossless thì khi tải về xong cũng chỉ ở mức 128Kbs thôi.
Bạn fix được lỗi này không?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom