Shopee khởi động sự kiện 12.12 Sale Sinh Nhật, kỷ niệm hành trình 5 năm đẩy mạnh số hóa trong khu vực

thudm

Moderator
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,018
Được thích
586
1846 #1

Shopee khẳng định 3 xu hướng chính đã được hình thành và tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của TMĐT từ năm 2021 trở về sau: Xã hội, Cá nhân hoá và Tích hợp.

Shopee sẽ khép lại mùa mua sắm cuối năm và đánh dấu sinh nhật lần thứ 05 của mình bằng sự kiện thường niên 12.12 Sale Sinh Nhật. Các sự kiện mua sắm ngày 9.9, 10.10 và 11.11 vừa qua của Shopee đã thiết lập những kỷ lục mới, cho thấy sự chuyển đổi bối cảnh và tiềm năng phát triển của TMĐT trong khu vực. Sự kiện 12.12 sắp tới cũng là dịp để Shopee kỷ niệm hành trình 5 năm đẩy mạnh kỹ thuật số trong khu vực, đồng thời nhấn mạnh 3 xu hướng chính đã được hình thành và sẽ tiếp tục thúc đẩy TMĐT phát triển: Xã hội, Cá nhân hóa và Tích hợp.

Tại sự kiện 12.12 này, Shopee nhấn mạnh 3 xu hướng đã được hình thành và sẽ tiếp tục thúc đẩy TMĐT phát triển trong năm 2021 và xa hơn nữa.

1. Xã hội: Đưa mọi người đến gần với mua sắm trực tuyến

Những tiến bộ trong công nghệ cùng với sự thay đổi trong thói quen của người tiêu dùng đã làm thay đổi trải nghiệm mua bán đơn thuần trở thành những trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Người dùng hiện nay đang hướng đến xã hội hơn bao giờ hết và mong muốn có được những trải nghiệm mua sắm trực tuyến ngày càng thu hút với nội dung phong phú và độc đáo.

Trong những năm qua, Shopee đã giới thiệu các tính năng tương tác mới trong ứng dụng Shopee như Shopee Trò chơi, Shopee Feed và Shopee Live, nhằm nâng cao tính xã hội trong trải nghiệm mua sắm trực tuyến. Shopee sẽ tiếp tục thúc đẩy xu hướng này thông qua các sáng kiến độc đáo như: Shopee Mum's Club, nơi đem đến cho các bà mẹ đặc quyền mua sắm các sản phẩm dành cho trẻ em với mức ưu đãi tốt hơn và tham khảo các thông tin nuôi dạy con; Shopee Book Club, không gian dành riêng cho thế hệ độc giả kỹ thuật số mới tại Việt Nam; hay câu lạc bộ “Yêu thú cưng” nhằm đáp ứng sự gia tăng về nhu cầu mua sắm trực tuyến các sản phẩm dành cho thú cưng ở Singapore.

2. Cá nhân hóa: Phục vụ nhu cầu cho mỗi cá nhân

Cá nhân hóa đóng vai trò rất quan trọng trong thương mại điện tử ngày nay. Trải nghiệm được cá nhân hóa cao là yếu tố chính giúp mua sắm trực tuyến hiệu quả, thú vị và độc đáo hơn cho người tiêu dùng, đồng thời giúp các thương hiệu và người bán thúc đẩy lượng truy cập và tăng trưởng. Shopee thực hiện cách tiếp cận địa phương hóa bằng cách chạy 7 phiên bản ứng dụng khác nhau ở mỗi thị trường và tùy chỉnh các tính năng sao cho phù hợp với đặc điểm của từng địa phương. Shopee cũng liên tục cải tiến các công cụ đề xuất của mình để đưa ra các gợi ý mua sắm phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt của người dùng.

Đối với các thương hiệu và nhà bán hàng, việc có thể đưa ra các đề xuất được cá nhân hóa cho người mua sẽ giúp họ gia tăng độ nhận diện và tỉ lệ chuyển đổi nói chung. Theo ghi nhận, các doanh nghiệp sử dụng các hình thức quảng cáo trong ứng dụng của Shopee có tỉ lệ tạo đơn hàng nhiều hơn 65% so với những doanh nghiệp không sử dụng. Điều này được hỗ trợ bởi khả năng AI của chính Shopee, đảm bảo rằng các thông tin quảng cáo được gửi đến đúng đối tượng người dùng vào đúng thời gian và địa điểm.

3. Tích hợp: Tạo ra một hành trình trải nghiệm khách hàng liền mạch

Để thích ứng với giai đoạn “bình thường mới”, các nhà bán lẻ buộc phải đem đến hành trình trải nghiệm khách hàng liền mạch ở mọi điểm tương tác. Shopee giúp các thương hiệu và người bán ở mọi quy mô thực hiện điều này bằng cách cung cấp sự hỗ trợ cơ bản về mặt vận hành với quy trình thanh toán và hậu cần tích hợp, đồng thời tạo ra những trải nghiệm sáng tạo nhằm gia tăng giá trị cho toàn bộ hành trình trải nghiệm của khách hàng.
  • Mang đến trải nghiệm mua sắm tại nhà độc đáo với P&G: Cùng với P&G, Shopee đã giới thiệu sáng kiến trải nghiệm trực tuyến đầu tiên Show Me My Home, cho phép người dùng khám phá và mua sắm các mặt hàng gia dụng phổ biến của P&G trong một không gian gia đình mô phỏng. Điều này mang lại sự tiện lợi hơn cho người mua sắm tại nhà, cho phép họ trải nghiệm giả lập không gian mua sắm tại cửa hàng trong khi mua sắm trực tuyến.

  • Tạo ra những trải nghiệm phong phú hơn thông qua các chiến lược bán lẻ đa dạng: Gần đây nhất, Shopee Singapore đã hợp tác với CapitaLand để thử nghiệm chương trình CapitaLand x Shopee 11.11 nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng, lượng truy cập và mức độ tương tác cho các nhà bán lẻ tại sáu trung tâm thương mại CapitaLand. Shopee và CapitaLand đã thiết kế một phiên bản mới của trò chơi Shopee Slice nổi tiếng, cho phép người dùng tham gia chơi và tìm kiếm các phiếu mua hàng có thể đổi trực tiếp tại các cửa hàng ở các TTTM thuộc CapitaLand, qua đó gia tăng lưu lượng truy cập cho các nhà bán lẻ ngoại tuyến.
Từ ngày 23.11 đến ngày 15.12, Shopee sẽ dành tặng đến người dùng hàng loạt chương trình ưu đãi để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5:
  • Người dùng Shopee sẽ tận hưởng loạt ưu đãi mỗi ngày bao gồm: Bộ sưu tập các sản phẩm với giá chỉ 12.000 đồng; miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 0 đồng, ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho mọi ngành hàng cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn khác từ các thương hiệu, gian hàng chính hãng Shopee Mall và đối tác hàng đầu của Shopee.
  • Tận hưởng không gian giải trí không giới hạn từ hôm nay đến ngày 12/12
  • Sự kiện chào đón ngày 12.12 cùng Shopee Live: Người dùng có thể theo dõi Shopee Live để cùng các nghệ sĩ nổi tiếng chào đón ngày mua sắm lớn nhất 12.12 Sale Sinh Nhật trong ngày 11/12 và có cơ hội nhận được loạt quà tặng và mã giảm giá độc quyền tại sự kiện.
  • Kho trò chơi đặc biệt trong ứng dụng: Người dùng có cơ hội nhận được loạt quà tặng hấp dẫn và hàng triệu Shopee Xu khi tham gia các trò chơi trên ứng dụng Shopee như Lắc Siêu Xu, Hứng Xu Shopee và Nông trại Shopee, ...
Để biết thêm thông tin về chương trình Shopee 12.12 Sale Sinh Nhật, hãy truy cập tại đây

Tải Shopee miễn phí trên App Store hoặc Google Play Store.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom