Shopee tiếp tục “trang bị” kho Xu khủng cho Số Gì Đây, cài ngay báo thức để 7.7 này mạnh tay rinh giải!

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,051
Được thích
598
1294 #1

Loạt giải thưởng “siêu to khổng lồ” tổng trị giá 600 triệu đồng là điểm nhấn cho ngày số đôi 7.7 sắp tới.

Chỉ trong vòng 1 tháng, tổng giá trị giải thưởng đặc biệt mà Shopee Số Gì Đây mang đến cho người dùng đã gấp đôi tháng trước với con số lên đến 600 triệu đồng. Cứ thế mà “ở nhà không la cà” vì giải thưởng không tưởng này đang chờ đợi bạn chỉ bằng việc nhập một dãy 6 số vô cùng đơn giản trên ứng dụng Shopee. Giờ thì khám phá xem Shopee Số Gì Đây rốt cuộc tạo ra sân chơi gì cho bạn trong những ngày giãn cách tại nhà như hôm nay nhé!

Ngày số đôi - cơ hội gấp bội!

Ra mắt chưa lâu nhưng Shopee Số Gì Đây liên tục nhận được sự chú ý của người dùng Shopee nhờ cách thức chơi vô cùng đơn giản mà kết quả mang lại vô cùng giá trị. Sức hấp dẫn của chương trình được chứng minh qua lượt xem Shopee Live liên tục tăng dần đều đến hàng triệu người qua mỗi lượt quay.

Theo đó, kho giải thưởng của Số Gì Đây cũng tăng lên để mang đến cơ hội trúng giải cho những người dùng yêu mến chương trình. 300 triệu đồng tiền mặt, tương ứng 100 triệu đồng/lượt quay số sẽ là giải thưởng cho 3 dãy số được Shopee gọi tên các khung 9H-12H-20H ngày 7.7.


6 con số vàng trong biển số xe của gia đình đã mang về 100 triệu đồng cho người chơi Mỹ Linh trong chương trình đặc biệt Số Gì Đây ngày 6.6.

Với Số Gì Đây, việc hiện thực hóa giấc mơ trăm triệu nằm ngay trên ứng dụng mua sắm bạn gắn bó hàng ngày là Shopee chứ chẳng phải đi đâu xa.

“Ngộp thở” với kho 300 triệu Shopee Xu

Vừa lướt Shopee, vừa có cơ hội trúng hàng triệu Shopee Xu không còn là câu chuyện xa vời nếu bạn chăm chỉ click vào Số Gì Đây. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm đến hàng triệu Shopee Xu đến từ kho 300 triệu xu ngày mai khi có hai số cuối trùng với hai số cuối của dãy số trúng giải trong ngày, cùng voucher

Đ.T. Chánh (29 tuổi, Quận 3), một trong những người được chia xu trong dịp 15.6 vừa qua hào hứng chia sẻ: “Mình không ngờ với xác suất trùng 2 con số cuối thôi mà mình lại có đến gần chục nghìn Xu bỏ túi, còn nhiều hơn mấy lần vào check-in nhận Xu trên app luôn”.


“Tăng cơ hội nhận quà, cả nhà cùng vui” chính là mục tiêu mà kho xu khổng lồ này muốn mang đến cho tất cả những người dùng vẫn đang chăm chỉ vào nhập số hàng ngày trên Số Gì Đây

Chăm chỉ canh đúng khung 9H-12H-20H để mang về quà khủng

Có một sự thật thú vị là 3 khung giờ 9H-12H-20H đã được những người yêu mến chương trình gọi bằng cái tên khung giờ Số Gì Đây. Sự quen thuộc của ba khung giờ này được hình thành qua những thông báo vui nhộn từ ứng dụng Shopee và dần trở thành thói quen của người dùng, cứ đúng giờ là phải lên xem Shopee Live để chờ công bố trúng giải.

Tuy nhiên, đừng chủ quan vì đôi khi những thông báo này sẽ bị nằm lẫn trong hàng trăm thông báo khác. Hãy cẩn thận cài đặt cả trên phần Nhắc nhở cá nhân của điện thoại để không bỏ lỡ 3 khung giờ mang đến những giải thưởng hấp dẫn nhất trong ngày 7.7 nhé.


Không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, sau khi nhập đúng 6 số vào trang chủ Số Gì Đây, bạn sẽ biết kết quả trúng các giải thưởng tiền mặt 300 triệu và 300 triệu Shopee Xu qua 3 khung giờ Livestream 9H-12H-20H trên ứng dụng

Với giải thưởng siêu hấp dẫn cùng cách chơi siêu đơn giản, Shopee Số Gì Đây hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, nhất là giới trẻ, vừa có cơ hội nhận được những giải thưởng là tiền mặt và xu khủng, vừa có thêm hứng khởi và động lực học tập, làm việc trong những ngày giãn cách tại nhà dài hơi phía trước. Giờ thì truy cập vào mục Số Gì Đây trên app Shopee để nhập số ngay và canh kỹ điện thoại vào các khung 9H-12-20H để theo dõi kết quả nhé!

Xem thêm:
 

moitinhdaukiss

Active Member
Tham gia
13/10/16
Bài viết
937
Được thích
222
#2
Nay SP nó đọc quyền vận chuyểnlà hết muốn mua rồi, cước phí quá cao, đã vậy thời hạn giao thì chậm deplay kinh khủng.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom