Shuffly: Ứng dụng miễn phí giúp biến YouTube thành "kênh truyền hình mini" cho thiết bị Android

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
3997 #1

YouTube là "mạng xã hội" chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn một tỷ người dùng và rất nhiều nội dung thú vị. Tuy nhiên, điều đó càng trở nên tuyệt vời hơn nếu sử dụng kèm Shuffly, bạn có thể biến nền tảng YouTube này thành một "dịch vụ truyền hình mini" để xem liên tục video của các kênh giải trí mà không cần chuyển đổi video liên tục.

Giới thiệu:

Shuffly không phải là sự thay thế hoàn toàn cho YouTube, mỗi một ứng dụng đều có thể phục vụ cho các mục đích khác nhau. Mặc dù khi so sánh về thiết kế thì chắc chắn YouTube sẽ nổi bật hơn so với giao diện đơn giản của Shuffly. Tuy nhiên, đôi khi việc chính sự đơn giản đó lại khiến cho người dùng cảm thấy thích thú hơn.


Ngoài ra, theo như cảm nhận của mình trong quá trình trải nghiệm Shuffly thì đây thực sự là một ứng dụng phù hợp với nhu cầu thư giãn và giải trí, không mất quá nhiều thời gian để nghĩ xem mình cần xem gì hay tìm gì để xem! Tất cả đều đã được phân loại sẵn theo sở thích, xu hướng hoặc sử dụng từ khóa giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

Tính năng chính của Shuffly for YouTube:

  • Bạn có thể xem video với nội dung mặc định do Shuffly gợi ý, hoặc tìm kiếm theo các danh mục riêng biệt như sở thích, xu hướng hoặc sử dụng từ khóa. Tất cả video được phát đều có nội dung dài, tối thiểu là 20 phút trở lên, giống như một kênh truyền hình vậy.


  • Bạn có thể thêm vào các kênh chia sẻ video yêu thích ở tab Channels, cách chuyển tiếp nội dung khá đơn giản và dễ dàng.


  • Nếu bạn muốn có nhiều nội dung hơn, hoặc theo một chủ đề nào đó, chỉ cần chuyển qua tab Categories là xong. Có rất nhiều chuyên mục để các bạn lựa chọn như Thể thao, trò chơi, phim truyện, âm nhạc, giải trí v.v...


  • Tất cả các nội dung đã xem đều được lưu lại trong mục lịch sử hoặc đánh dấu yêu thích để xem lại.


  • Ngoài ra, còn có một số thiết lập tùy chỉnh trong mục cài đặt. Tuy nhiên số lượng khá giới hạn.


  • Để sử dụng đầy đủ chức năng, các bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro với mức phí 75.000đ

Nhược điểm của Shuffly for YouTube:
  • Phiên bản miễn phí có chứa quảng cáo (không quá khó chịu)
  • Giới hạn một số chức năng như chuyển kênh khi sử dụng ở chế độ xoay ngang màn hình v.v...
  • Không tùy chỉnh được chất lượng video
Tải về Shuffy:
THAM KHẢO: DROIDVIEWS

Có thể bạn chưa biết:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom