Signify giới thiệu giải pháp Philips Hue thắp sáng ngôi nhà thông minh Việt Nam

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
2192 #1

Signify đã giới thiệu Philips Hue- hệ thống chiếu sáng không dây cá nhân cho phép người dùng sử dụng thiết bị di động thông minh để kiểm soát các bóng đèn có kết nối trong nhà, dù đang ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Signify là tên mới của tập đoàn Philips Lightning- dẫn đầu thế giới về lĩnh vực chiếu sáng. Sản phẩm mới của Signify có hơn 16 triệu màu sắc ánh sáng để chọn lựa, cho phép người dùng cá nhân hoá trải nghiệm chiếu sáng bằng các cài đặt tự chọn và lên lịch trình chiếu sang riêng theo hoạt động hàng ngày.


Philips Hue cho phép người dùng thiết lập không gian ánh sáng theo nhu cầu hoặc cho từng căn phòng trong nhà. Người dùng có thể linh hoạt cài đặt như tận dụng ánh sáng trắng tự nhiên khi làm việc vào ban ngày, tạo ánh sáng sống động cho tiệc gia đình, bạn bè và giảm độ sáng hoặc chuyển sang ánh sáng màu để nghỉ ngơi, thư giãn vào ban đêm.

Một hệ thống Philips Hue đơn giản gồm 3 bóng Hue White and Color Ambiance và một bộ điều khiển trung tâm Hue Bridge. Với ứng dụng Philips Hue, người dùng có thể kết nối đến 50 bóng, 12 công tác và phụ kiện khác.


Tại buổi ra mắt sản phẩm, ông Trần Gia Huấn, Giám đốc Marketing của Signify Việt Nam cho biết "Philips Hue có thể là bước đầu tiên để biến mọi ngôi nhà trở thành nhà thông minh và tạo ra những trải nghiệm chưa từng có khi cho phép điều chỉnh hoặc lập trình chiếu sáng theo nhu cầu và tâm trạng của người dùng".

"Philips Hue có thể bật sáng để chào đón khi bạn về đến nhà, cho phép bạn tuỳ chỉnh từ bất kỳ đâu, hoặc nhắc nhở, truyền năng lượng, giúp bạn thư giãn hoặc khiến bạn cảm thấy an toàn hơn"- Ông cho biết thêm.

Sử dụng tiêu chuẩn mở ZigBee Light Link, Philips Hue có thể tích hợp với các hệ thống ZigBee khác. Sản phẩm có thể dễ dàng được điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa, Google Assistant, Apple HomeKit... và thậm chí có thể đồng bộ hoá các bóng đèn thông minh với âm nhạc, game và phim ảnh.

Giá bán tại Việt Nam:
  • Bộ Starter Kip Philips HueWCA 9Q A60 È7 3 set VN: 4.490.000 đồng.
  • Bóng Philips HueWCA 9W A60 E27 VN: 1.490.000 đồng.
  • Bộ Starter Kit Philips HueWA 8.5W A60 E27 set VN: 2.990.000 đồng.
  • Bóng Philips HueWA 8.5W A60 E27 VN: 790.000 đồng.
  • Công tắc điều chỉnh độ sáng Philips Hue DIM Switch MY/PH/VN: 519.000 đồng.
  • Cảm biến chuyển động Philips Hue Motion Sensor MY/PH/VN: 990.000 đồng.
  • Bộ điều khiển trung tâm Philips Hue Bridge PH/VN: 1.490.000 đồng.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh tại buổi ra mắt giải pháp Philips Hue tại Việt Nam:
Xem thêm:
 
Tham gia
6/10/19
Bài viết
38
Được thích
1
#3
Bữa tiệc ánh sánh này có vẻ hoành tráng nhưng mình đã quen với việc nói không với công nghệ rồi (Bóng Philips tốt thực sự)! Chỉ thương thức ở buổi giới thiệu là đủ! Đồ điện tử thường hay đột tử ở nhà ta với nhiều cái dở khóc dở cười!
 
Top Bottom