Sinh năm 1980 cung gì?

Tham gia
28/4/17
Bài viết
42
Được thích
7
74 #1
Trong cuộc sống của con người các yếu tố phong thủy không tách rời mà có sự ảnh hưởng tới vận may, tài vận. Nắm được sinh năm 1980 cung gì quý vị sẽ từng bước khám phá được bản thân mình đang chịu tác động của yếu tố phong thủy theo hướng nào để có cách tăng thêm cát khí cho mình.

1. Tính cách người sinh năm 1980

Theo Lá Số Tử Vi thì Người sinh năm 1980 tức là tuổi Canh Thân. Tính cách người tuổi Canh Thân như con ngựa bất kham ham tự do không chịu sự quản lý, thúc ép. Họ khao khát tìm kiếm con đường riêng, được sống với đam mê khát vọng của bản thân và có khoảng trời riêng cho mình. Những người tuổi 1980 thường rời xa gia đình từ ngày trẻ và nỗ lực thực hiện mơ ước bằng tấm lòng nhiệt huyết, tận tâm tận sức, tràn đầy năng lượng. Họ cũng rất trung thành, kiên định, có trách nhiệm hoàn thành công việc đúng thời hạn dù gặp nhiều khó khăn.

Người tuổi Canh Thân có chí hướng riêng cho nên họ sẽ cố gắng làm điều mới mẻ tạo dấu ấn của bản thân và những nhánh rẽ khác biệt của họ có thể mang bất ngờ về sự thăng hoa thành công. Người tuổi 1980 có đầu óc nhạy bén, óc quan sát tốt nhưng lại nóng nảy, dễ giận dễ quên không hay để trong lòng. Tuy nhiên, yếu điểm của người tuổi 1980 là phụ thuộc vào sự ổn định của tình cảm, tình cảm tốt đẹp thì yên tâm hăng say làm việc và ngược lại. Do sự tác động của tình cảm nên có lúc họ bỏ lỡ thời cơ trong sự nghiệp rất đáng tiếc.

⇒ Xem thêm: Sinh năm 1980 mệnh gì tại đây.

2. Xem sinh năm 1980 cung gì để làm gì?

Cùng tuổi 1980 nhưng cung phi lại có sự khác nhau giữa nam - nữ. Bởi cung phi không chỉ phụ thuộc vào năm sinh âm lịch của từng người mà còn phụ thuộc cả ở giới tính. Thông qua cung phi mà gia chủ có thể dựa vào đó quyết định một số việc đại sự như xem tuổi kết hôn, xem tuổi làm nhà, xem tuổi mua xe… Cung phi có sự tác động đóng vai trò chủ đạo ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống người tuổi Canh Thân từ khi sinh ra cho đến năm 40 tuổi. Khi tuổi tác càng lớn, các sao chiếu cung mệnh dần suy yếu cho nên ảnh hưởng không nhiều.

Cung phi dựa trên bát quái, ngũ hành nên sẽ phản ánh vạn vật trong vũ trụ, sự phát triển và biến đổi của vạn vật theo thời gian. Do đó người sinh năm Canh Thân sử dụng cung phi giúp xác định sự tương sinh tương khắc, màu sắc phù hợp, phương hướng, tôn tạo nhà cửa, mồ mả, bếp núc… Ngoài ra, nếu biết cách ứng dụng cung phi thì người sinh năm Canh Thân có thể tăng cường vận khí để thăng quan tiến chức, mở rộng mối quan hệ, kinh doanh làm ăn trôi chảy hơn.

Trước khi làm việc nào đó như khai trương, xây nhà, nhập trạch… người sinh năm 1980 phải xem cung phi để quyết định đúng đắn chính xác mang đến sự thành công, may mắn, thuận lợi. Xem cung phi là cách tốt nhất giúp mang tại tài lộc, bình an, thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc hỗ trợ việc hoán cải số phận với người tuổi Canh Thân.

3. Sinh năm 1980 cung gì?

a. Sinh năm 1980 tuổi gì?

Người sinh năm 1980 là tuổi Canh Thân, năm sinh dương lịch từ 27/01/1980 đến 14/02/1981 tức tuổi Thân có mệnh Thạch Lựu Mộc. Họ là những người phóng khoáng, hào hiệp, rộng lượng và chí tiến thủ cao.

b. Cung phi của người sinh năm 1980

Người sinh năm 1980 cung mệnh như sau:

- Nam mạng: Khảm hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh

- Nữ mạng: Cấn hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh

Thấu hiểu và biết cách tận dụng yếu tố cung mệnh trong phong thủy sẽ giúp người sinh năm 1980 sớm công thành danh toại. Chúc bạn sớm tìm được cách phát triển những điểm mạnh trong tính cách và ngăn chặn điềm xấu đến với bản thân.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom