SK Telecom hợp tác với Samsung ra mắt Galaxy Quantum 2 với công nghệ QRNG 5G, màn hình đục lỗ, chip Snapdragon 855+

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,339
Được thích
381
519 #1

Sau nhiều thông tin rò rỉ, hôm nay (13/4), nhà mạng SK Telecom sẽ ra mắt Galaxy Quantum2, smartphone thứ hai được trang bị công nghệ mã hóa lượng tử với sự hợp tác của công ty điện tử Samsung.

Theo đó, Galaxy Quantum2 sẽ là sự lựa chọn mới cho những khách hàng coi trọng cả về mặt hiệu năng và an ninh, khi được trang bị màn hình đục lỗ 6.7 inch, cụm camera với ống kính chính 64MP, chip Snapdragon 855+,.... cùng công nghệ mã hóa lượng tử được nâng cấp.

Cũng như Galaxy A Quantum, Galaxy Quantum2 được trang bị chip tạo số ngẫu nhiên lượng tử (QRNG) nhỏ nhất thế giới có kích thước 2.5 mm x 2.5 mm được phát triển bởi ID Quantique, đối tác chiến lược của SKT trong công nghệ giao tiếp mã hóa lượng tử.

Chip QRNG này cho phép chủ sở hữu smartphone sử dụng các dịch vụ yêu cầu bảo mật theo cách an toàn và bảo mật hơn bằng cách tạo ra các số ngẫu nhiên thực không thể đoán trước và không theo khuôn mẫu.


Galaxy Quantum2 dự kiến sẽ cung cấp trải nghiệm bảo mật khác biệt cho khách hàng bằng cách mở rộng đáng kể số lượng dịch vụ có thể được áp dụng với mật mã lượng tử, tức là các dịch vụ dựa trên Android Keystore (API) sẽ được tự động bảo mật bằng QRNG.

Trong tương lai, SK Telecom có kế hoạch mở rộng các dịch vụ áp dụng QRNG gồm các dịch vụ được cung cấp bởi các công ty tài chính như Samsung Card và dịch vụ phát trực tuyến nhạc FLO của SKT và dịch vụ nhạc chờ video V Coloring, nhà mạng cho biết.

Galaxy Quantum2 cho phép đặt hàng từ 13/4 - 19/4/2021 và sẽ chính thức ra mắt vào 23/4/2021 tới đây tại thị trường Hàn Quốc. Theo các nguồn tin, chiếc máy này sẽ ra mắt phiên bản quốc tế với tên gọi Galaxy A82 và tất nhiên sẽ bị loại bỏ chip QRNG.

Xem thêm:


Theo SK Telecom.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom