Smart tag sắp ra mắt của OPPO sẽ có UWB và "thân thiện với môi trường" hơn Apple AirTag

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,573
1319 #1


Những chiếc thẻ thông minh dường như trở thành món hàng phổ biến vào năm 2021. Một vài OEM, bao gồm Samsung và Apple, đã tung ra các phiên bản của thiết bị nhỏ gọn tiện lợi của họ và một rò rỉ mới cho thấy rằng OPPO cũng có thể đang có kế hoạch tham gia xu hướng này.

Leaker Digital Chat Station trên Weibo đã chia sẻ những hình ảnh về Smart tag sắp ra mắt của OPPO, cho chúng ta cái nhìn rõ hơn về thiết kế và một số thông số kỹ thuật của nó.Như bạn có thể thấy, thẻ thông minh trông rất giống AirTag của Apple, nhưng nó điểm khác biệt. Thẻ của OPPO có cổng USB Type-C ở cạnh, điều này cho thấy rằng giải pháp của OPPO sẽ bao gồm pin có thể sạc lại, không giống như sản phẩm của Apple. Điều này làm cho thẻ thông minh OPPO thân thiện với môi trường hơn thẻ AirTag, vốn sử dụng dạng pin hình đồng xu mà người dùng phải thay thế khi dùng hết.

Một bức ảnh khác tiết lộ OPPO Smart tag sẽ hỗ trợ băng tần cực rộng (UWB). Nhờ hỗ trợ UWB, thẻ thông minh sẽ có thể cung cấp thông tin theo dõi chính xác hơn, so với Galaxy Smart tag chỉ có Bluetooth.

Hiện tại, chưa biết khi nào OPPO sẽ chính thức ra mắt phụ kiện này.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom