Smartphone 5G đầu tiên của HONOR có tên V30, ra mắt vào tháng 11

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
5293 #1

Tại hội nghị Internet Thế giới lần 6 tại Chiết Giang, Trung Quốc, Chủ tịch HONOR đã chia sẻ quan điểm và tâm tư của mình về tiềm năng của 5G và những ứng dụng của công nghệ này, đồng thời cũng nhấn mạnh tham vọng của HONOR trở thành một thương hiệu công nghệ dành riêng cho dân kỹ thuật số. Với nỗ lực khám phá những cải tiến trong các ứng dụng 5G dành cho thế hệ trẻ, HONOR sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên mang tên Vera30/ V30 vào tháng 11 này.
Khả năng tính toán và kết nối siêu cấp – 5G được tạo ra để xây dựng thị trường có giá trị lên tới hàng trăm nghìn tỷ đô-la

Theo dự tính của HONOR, đến năm 2025, số lượng thiết bị đầu cuối thông minh cá nhân sẽ lên tới 40 tỷ, trong khi đó khả năng kết nối toàn cầu đạt 100 tỷ. Mạng lưới 5G sẽ kết nối những thiết bị đầu cuối này nhờ khả năng kết nối siêu cấp để phục vụ Internet của van vật (IoT). Đồng thời, sự tăng trưởng theo cấp số nhân của các thiết bị được kết nối đã kích thích quá trình phát triển về khả năng tính toán. Từ CPU đến GPU và bây giờ là NPU, khả năng tính toán của các bộ vi mạch tăng lên chóng mặt theo định luật Moore. Khi kỷ nguyên 5G đến, bước đột phá về tốc độ sẽ kết nối các thiết bị đầu cuối thông minh một cách hiệu quả nhờ sử dụng nền tảng đám mây. Các thiết bị đầu cuối thông minh sử dụng khả năng tính toán của nền tảng nhằm nâng cao khả năng xử lý, thúc đẩy sự phát triển trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và hơn thế nữa.

HONOR ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên của công ty, HONOR V30

Tại buổi hội nghị, ông Zhao tuyên bố rằng điện thoại thông minh 5G đầu tiên của HONOR sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 11. Ngoài khả năng xử lý mang tốc độ ánh sáng, HONOR V30 sẽ cung cấp hàng loạt các ứng dụng 5G.

HONOR V30 là một điện thoại thông minh 5G hai chế độ có khả năng hỗ trợ kiến trúc mạng SA và NSA. Ngoài ra, là phiên bản điện thoại cầm tay 5G đầu tiên của HONOR, HONOR V30 sẽ ứng dụng những phát triển mới nhất của công nghệ AI, AR và VR. Với sự phát triển của công nghệ phân tán tạo kết nối thông minh giữa các thiết bị với nhau, HONOR sẽ cung cấp các ứng dụng được thiết kế đặc biệt dành cho giới trẻ, xây dựng môi trường kết nối mạng thông minh cho mọi khách hàng.

Trước kỷ nguyên 5G tràn ngập trí tưởng tượng vô tân, HONOR luôn toàn tâm toàn lực hỗ trợ các doanh nhân trẻ cùng nhau khám phá những khả năng không giới hạn trọng thế giới công nghệ 5G.

Theo HONOR.​

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom