Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Smartphone gập của Sony sẽ có tên là Xperia F và sử dụng màn hình được cung cấp bởi Samsung

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,458
Được thích
3,166
1002 #1


Theo trang tin Android Headlines cho biết, Sony hiện đang có kế hoạch tiếp tục với thị trường smartphone và muốn tham gia vào cuộc chơi điện thoại màn hình gập.

Trong những năm gần đây, thị phần smartphone của Sony trên thế giới ngày càng sụt giảm và đang ở mức "chạm đáy". Vì vậy, Sony muốn đặt cược vào smartphone màn hình gập như một yếu tố để vực dậy doanh số smartphone của mình.

Dẫn thông tin từ các nguồn rò rỉ đáng tin cậy, Android Headlines cho biết, smartphone màn hình gập của Sony sẽ có tên là Xperia F và sở hữu kết nối mạng 5G. Trước đây, Sony từng cho biết, sẽ trang bị 5G lên các model smartphone của mình để thu hút thêm nhiều ngườ dùng.

Vì màn hình linh hoạt và có thể mở rộng, những thiết bị như Xperia F có thể khai thác hết tiềm năng và tốc độ 5G. Ngoài ra, màn hình của model smartphone màn hình gập đến từ Sony sẽ được Samsung sản xuất và cung cấp.

Tuy nhiên, việc sử dụng tấm nền OLED đến từ Samsung lại khiến nhiều người đặt ra nhiều nghi vấn với Sony. Hiện tại, ngày bán ra chính tức của chiếc Galaxy Fold vẫn chưa được tiết lộ sau hàng loạt sự cố liên quan đến màn hình của máy.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: Android Headlines
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
8/9/14
Bài viết
45
Được thích
14
#2
Hy vọng Sony đang trở lại mạnh mẽ hơn xưa. Con xperia 1 là ngon rồi đó... không bt con này có hơn galaxy fold của bác Sam không nữa.
 
Top Bottom