Smartphone màn hình gập của Microsoft có thể ra mắt vào năm sau

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3143 #1


Trước đây, từng xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng, Microsoft đang nghiên cứu và phát triển một chiếc Surface Phone với phần màn hình có thể gập lại được có tên là Adromeda. Mới đây các nguồn tin đã cho biết, thiết bị này có thể được ra mắt vào năm 2019.

Cụ thể, theo cuốn sách Beneath a Surface của trang blog Thurrot.com cho biết, Microsoft sắp ra mắt một thiết bị với màn hình gập vào năm 2019. Thiết bị này sẽ có tên gọi Andromeda và có khả năng mở rộng màn hình tương tự như một thiết bị máy tính bảng.

Tuy nhiên, vì đã "khai tử", Microsoft sẽ không sử dụng hệ điều hành Windows Phone trên model độc đáo này. Thay vào đó, thiết bị sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm Windows "PC" với một số tối ưu hóa cho màn hình nhỏ.

Dự kiến, chiếc "Andromeda" sẽ sở hữu thiết kế cao cấp với viền bezel siêu mỏng cùng cổng kết nối USB Type-C. Dự kiến, đây sẽ là sản phẩm được Microsoft tạo ra để cạnh tranh trực tiếp với bộ đôi iPad Pro mới của Apple.

Có thể thấy, vào năm sau, các nhà sản xuất sẽ đồng loạt ra mắt những sản phẩm màn hình gập sau nhiều năm ấp ủ. Chúng ta có thể kể đến rất nhiều ông lớn sẽ tham gia vào cuộc chơi này như Samsung, LG, Huawei, OPPO và mới nhất là Microsoft.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: GizmoChina, GSMArena
 
Last edited by a moderator:

buctrongnguoi

Active Member
Tham gia
13/5/18
Bài viết
128
Được thích
25
#2
Khả năng giá cũng chát,và cấu hình cũng ko được mạnh mẽ,nếu đáp ứng được đồ họa cơ bản như PS hoặc LR và có extend screen qua Kết nối ko dây cùng card đồ họa trên 1gb thì mình cũng sẽ mua trả góp 1 cái dùng thay cho con laptop hiện tại.
 
Top Bottom