Smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có camera 108MP và công nghệ Zoom quang 5X

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,535
Được thích
3,636
521 #1


Hiện tại, Samsung đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển để chuẩn bị ra mắt mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của mình vào tháng 2 năm sau. Hôm nay, một số rò rỉ đã tiết lộ thông tin về camera trên thiết bị này.

Cụ thể, nguồn tin trên cho biết, thiết bị màn hình gập tiếp theo của Galaxy Fold sẽ có camera chính có độ phân giải 108MP cùng một camera khác hỗ trợ zoom quang 5X. Ngoài ra, nhiều khả năng, camera này sẽ là camera "tiềm vọng", tương tự như một số sản phẩm đến từ Huawei hay OPPO.

Như vậy có thể thấy, chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có hệ thống camera rất giống thế hệ Galaxy S11. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi chiếc Galaxy Fold cũng có bộ ba camera tương tự như chiếc Galaxy S10.

Theo một số thông tin trước đây, chiếc smartphone này sẽ sở hữu thiết kế dạng "vỏ sò" cùng màn hình gập bên trong, tương tự như chiếc RAZR 2019 mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Ngoài ra, thiết bị màn hình gập thứ 2 của Samsung được cho là sẽ có mức giá chỉ 850 USD, rẻ hơn một nửa so với chiếc Galaxy Fold.

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
405
Được thích
55
#2
Nghe đồn s11 có camera 108Mpx
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom