Smartphone Samsung chạy Android Go đạt chứng nhận Wi-Fi, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới

Tham gia
17/3/16
Bài viết
71
Được thích
12
524 #1
Smartphone chạy Android Go đầu tiên của Samsung nhiều khả năng sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới, với hệ điều hành Android 8.1 Oreo mới nhất từ Google.

Mới đây, mẫu smartphone chạy Android Go đầu tiên của Samsung vừa nhận được chứng nhận chính thức của tổ chức Wi-Fi Alliance. Thiết bị này đã được phát hiện trên Wi-Fi Alliance với số hiệu model là SM-J260G/DS, trong đó hai chữ cái cuối cùng của dãy số trên cho biết nó sẽ hỗ trợ 2 SIM. Đáng tiếc là danh sách này chỉ đề cập đến băng tần 2.4 GHz, do đó mẫu smartphone này sẽ không được trang bị công nghệ Wi-Fi băng tần kép.


Mẫu smartphone chạy Android Go đầu tiên của Samsung với mã hiệu SM-J260G/DS đã nhận được chứng nhận từ tổ chức Wi-Fi Alliance.
Bên cạnh đó, danh sách của Wi-Fi Alliance cũng cho thấy rằng chiếc điện thoại này sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android Go, dựa trên Android 8.1 Oreo khi bán ra. Đây cũng sẽ là thiết bị Android Go đầu tiên có giao diện người dùng tuỳ biến. Nó sẽ đi kèm giao diện Samsung Experience UI thay vì sử dụng Android gốc của Google.

Thiết bị này được mong đợi sẽ có tên là Samsung Galaxy J2 Core. Nhiều tin đồn cho rằng nó sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ cấp thấp, kết hợp cùng 1GB RAM và 16GB bộ nhớ trong. Camera chính ở mặt sau của máy có độ phân giải 8MP, trong khi camera selfie ở mặt trước là 5MP. Cuối cùng, thiết bị sẽ đi kèm với một viên pin dung lượng 2600mAh. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt chính thức của mẫu smartphone Android Go đầu tiên đến từ Samsung.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom