Smartphone tầm trung của Samsung cũng được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình từ Qualcomm

Tham gia
7/9/18
Bài viết
76
Được thích
43
1940 #1

Qualcomm và MediaTek là hai cái tên đang trong vòng đàm phán để hợp tác cung cấp công nghệ vân tay dưới màn hình cho Samsung.Theo như một nguồn tin trong, Qualcomm đã giành được đơn đặt hàng cho các cảm biến vân tay siêu âm từ Samsung dành cho các mẫu Galaxy thuộc phân khúc tầm trung và cao cấp, với các lô hàng đã được đặt từ cuối năm 2018 đến đầu năm 2019.


Cảm biến vân tay dưới màn hình đang là xu hướng nổi trội trong thời gian hiện tại cùng với sự phát triển smartphone với công nghệ này. Vivo nhà sản xuất ở tại Trung Quốc là tập đoàn đầu tiên giới thiệu công nghệ cảm biến này bởi Synaptic trong chiếc X20 plus UD ( ra mắt vào tháng 1). Huawei Mate 20 Pro, OnePlus 6T, Xiaomi Mi 8 Pro và Oppo RX17 Pro đều trang bị công nghệ này.


Qualcomm sẽ kết hợp với trung tâm hỗ trợ AI ở Taiwan, phòng thí nghiệm cảm biến siêu âm ở California, và hợp tác với nhà sản xuất màn hình TFT của Taiwan để giảm chi phí sản xuất của cảm biến vân tay trong màn hình.

Trong khi Qualcomm đang tập trung xây dựng quan hệ đối tác với Samsung, Goodix sẽ cộng tác chính với bên công ty Trung Quốc như Lenovo, Huawei, Xiaomi và Vivo. Họ đã bắt đầu đặt hàng máy quét quang học và sẽ bắt đầu chuyển chúng trong những tháng đầu của năm 2019.

Xem thêm:

Nguồn: GSMArea
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom