Smartphone với màn hình trượt biến thành tablet của TCL

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
2648 #1


Trong khi màn hình gập đang là xu hướng được các hãng theo đuổi hiện nay, thì có vẻ như TCL lại đang có một hướng đi khác với thiết kế smartphone, đó chính là màn hình trượt ngang.

Không phải dạng màn hình trượt như chiếc BlackBerry Priv ngày nào, mà thiết kế của TCL mang một nét rất “tương lai", khi một chiếc điện thoại thông thường có thể trượt ngang để mở rộng phần màn hình. Theo CNET, chiếc máy này từng được lên kế hoạch trưng bày tại sự kiện MWC, nhưng đáng tiếc là triển lãm này đã bị huỷ do tình hình khó dự đoán của dịch corona.Tất nhiên, được trưng bày tại MWC không có nghĩa là một thiết bị có thể phát hành chính thức. TCL đã trưng bày các nguyên mẫu thiết bị có thể gập lại nguyên mẫu của mình tại một vài chương trình khác nhau, nhưng vẫn chưa công bố một sản phẩm thương mại nào.

Tại MWC năm ngoái, TCL có một nguyên mẫu smartphone màn hình gậprất mỏng manh đến nỗi ngay cả nhân viên của TCL cũng được cảnh báo không chạm vào nó. Sau đó, tại CES đầu năm nay, công ty đã cho phép mọi người gấp thử chiếc máy đó, nhưng nói rằng chưa vội ra mắt một sản phẩm thương mại.

Bạn nghĩ sao về thiết kế mới này?Nguồn: Theverge
 
Được thích: Lipo

elgaucho

Active Member
Tham gia
9/1/19
Bài viết
303
Được thích
81
#3
Khốn khổ trượt nó sẽ trầy hết màn hình thôi.
 

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
871
Được thích
85
#4
hết lớp phủ nano trên kính chắc trầy nát nhỉ
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom