Smartwatch có khả năng biến bàn tay của bạn thành màn hình cảm ứng như trong phim viễn tưởng

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
2432 #1


Chắc hẳn các bạn rất ấn tượng và thích thú đối với những chiếc đồng hồ có khả năng chiếu hình ảnh lên cánh tay như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, mới đây một nhóm nghiên cứu từ trường đại học Carnegie Mellon đã hiện thực hóa chiếc đồng hồ này.

Dự án có tên gọi là LumiWatch, nó là một chiếc đồng hồ có khả năng chiếu thông tin lên phần da cánh tay của người đeo cùng với đó ta có thể tương tác với bằng cách chạm và vuốt trên bề mặt da. Diện tích mà LumiWatch có thể chiếu lên đến 40 cm vuông


Cấu tạo của LumiWatch bao gồm bảng mạch, máy chiếu, cảm biến độ sâu, vỏ kim loại và pin. Máy chiếu tích hợp trên chiếc đồng này có thể chiếu ra các tia laser mang ba màu xanh lục, đỏ và màu xanh lá với độ sáng vừa đủ để có thể nhìn thấy được ở điều kiện ánh sáng ngoài trời. Smartwatch được trang bị một bộ vi xử lý 4 nhân từ Qualcomm, xung nhịp 1,2Ghz, 768MB RAM, 4GB bộ nhớ flash và dung lượng pin 740mAh. Nó cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth và chạy trên hệ điều hành Android 5.1.


Kích thước của chiếc đồng hồ này là 50mm x 41mm x 17mm , nó lớn hơn khá nhiều khi so với chiếc Apple Watch thế hệ thứ 3. Với nguyên bản này, mức giá của nó được ước tính khoảng 600 USD (khoảng 13,6 triệu VNĐ). Dù vậy, với khả năng cảm ứng trên bề mặt da người thì nó trông ngầu hơn AppleWatch khá nhiều. Hy vọng trong tương lai, chiếc đồng hồ này sẽ được hoàn thiện về mặt thẩm mỹ và được ứng dụng nhiều hơn.

Xem thêm:


Theo theverge
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom