Tham gia
12/9/22
Bài viết
21
Được thích
0
82 #1
Nếu bạn đang cần một giải pháp hội nghị họp trực tuyến cho doanh nghiệp, tổ chức của mình. Mà bạn đang phân vân không biết nên chọn giải pháp hội nghị truyền hình phần cứng hay phần mềm. Để bạn hiểu rõ hơn các giải pháp hội nghị truyền hình chi tiết về phần cứng và phần mềm. Xem chi tiết dưới đây:

Một hệ thống hội nghị trực tuyến là hệ thống các thiết bị họp bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Dưới đây là bảng những ưu và nhược điểm chi tiết của hội nghị truyền hình phần cứng và phần mềm. Hãy cùng tìm hiểu nhé:
Tìm hiểu các giải pháp hội nghị truyền hình Polycom cho phòng họp nhỏ – vừa – lớn
Nhu cầu họp trực tuyến ngày càng tăng cao thì các giải pháp hội nghị truyền hình cũng phải đa dạng theo. Dưới đây là giải pháp hội nghị truyền hình Polycom phổ biến cho mọi phòng họp.


Tổng hợp các giải pháp họp trực tuyến giá rẻ hiện nay
Việc tìm được giải pháp hội nghị truyền hình đáp ứng nhu cầu giá rẻ luôn được ưu tiên.

Chi tiết các thiết bị họp trực tuyến giá rẻ:
Giải pháp hội nghị họp trực tuyến Microsoft Teams
Họp trực tuyến Microsoft Team ngày càng được doanh nghiệp, tổ chức tin dùng. Bởi tính hệ thống bảo mật cao, rất tiện lợi, dễ dùng cho việc họp online. Hầu hết thiết bị hội nghị Poly (Polycom) đều tích hợp họp trực tuyến qua Microsoft Teams với giao diện dễ dùng. Chỉ “một chạm” (nút Teams trên thiết bị Poly) bạn có thể tham gia cuộc họp Microsoft Teams nhanh chóng. Hơn nữa, các giải pháp hội nghị truyền hình All-in-one được tích hợp trong 1 thiết bị đang là xu hướng hiện nay. Các giải pháp thiết bị hội nghị họp trực tuyến All-in-one để họp qua Microsoft Teams điển hình:
Hội nghị truyền hình Polycom chuyên dụng
Poly (Polycom) là thương hiệu đi đầu trong ngành hội nghị truyền hình chuyên nghiệp.Giải pháp họp trực tuyến Polycom đáp ứng mọi yêu cầu bạn cần cho cuộc họp video cao cấp. Chất lượng hình ảnh video sắc nét 4K, âm thanh chân thực, đàm thoại chất lượng cao và dùng trên nhiều nền tảng họp trực tuyến. Không cần phải mang theo PC/ Laptop hay Mac mà vẫn có thể điều khiển cuộc họp tiện lợi, nhanh chóng.
Một số giải pháp hội nghị truyền hình Polycom điển hình:

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm
Hội nghị truyền hình đa điểm (MCU) là giải pháp kết nối truyền dữ liệu, tín hiệu thông tin của cuộc họp giữa nhiều điểm cầu với nhau. Đây là giải pháp dành riêng cho các doanh nghiệp hay tổ chức có nhiều chi nhánh, cơ sở tại nhiều vị trí khác nhau

Những ưu điểm vượt trội của giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm
  • Cuộc họp hội nghị bảo mật cao, chất lượng cao
  • Qua thiết bị trung tâm, bạn có có thể điều khiển nhiều điểm cầu cùng lúc
  • Thực hiện nhiều tính năng quan trọng như streaming, ghi âm và tối ưu hóa trải nghiệm cho người tham gia
  • Bằng cách sử dụng băng thông WAN, MCUs có thể cung cấp băng thông thu nhỏ cho các hội nghị và cuộc họp lớn
  • Hội nghị truyền hình đa điểm hỗ trợ các độ phân giải video đa dạng như chuẩn, HD và Full HD
  • Đa dạng các giải pháp, thiết bị hợp trực tuyến.
  • Có thể tận dụng bởi các cơ sở hạ tầng mạng có sẵn
  • Tắt/mở âm thanh từng điểm, tùy chọn chế độ hiển thị điểm cầu trên màn hình (lên đến 24 kiểu layout), điều khiển camera của một điểm bất kỳ …

XEM THÊM:
3 giải pháp họp trực tuyến giá rẻ với Poly Studio P15
Top 7 camera hội nghị – Webcam 4K cho PC, cho mọi phòng họp
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom